Đơn giá: 330.000 đ /kg (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: ĐTNUC1
Khối lượng: 1.000 kg/kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Midfield
Xuất xứ: ÚC
Thời hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng
Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh
Đầu thăn ngoại bò Úc có tên tiếng Anh là Cube roll/ Rib eye. Đây là những phần thịt nạc được lấy ra từ sườn bò , không bao gồm cả xương sườn. Được xem là một trong những phần thịt rất chắc bởi vì đây là phần được vận động nhiều nên thịt bò rất chắc và có hương vị rất đặc trưng. Phần vân mỡ xen kẽ bên trong lớp thịt giúp cho miếng thịt trở nên mềm mại hơn, mùi vị đặc trưng đúng chuẩn thịt bò Úc.
Với hệ thống nhà máy hiện đại và được tổ chức quốc tế công nhận ở Warrnambool. Công ty sản xuất thịt bò Midfield là một trong những công ty sản xuất thịt hàng đầu của nước ÚC, với sản lượng hơn 2,8 triệu thịt bò được xuất khẩu hàng năm. Mặt khác, Thịt bò Midfield được cấp chứng chỉ Halal quốc tế.
Thịt đầu thăn ngoại bò được đóng gói và hút chân không cẩn thận nhằm ức chế sự phát triển của vi khuẩn, tránh bị ôi thiu. Tiếp đó thì họ cho vào khâu làm lạnh sâu ở nhiệt độ âm 50 độ C, điều này giúp thịt hoàn toàn được đông cứng, sau đó tăng lên ở độ âm 18 độ C. Đây là mức nhiệt độ lý tưởng đảm bảo thịt được đảm bảo tươi ngon và tránh bị vi khuẩn xâm nhập.
Quy cách: khoảng 3.6-4.5 kg/ mỗi khối (15.8kg / thùng/5 khối)
Hãng sản xuất: Midfield.
Nước sản xuất: Úc
Cách sử dụng: Món phổ biến nhất của Thịt đầu thăn ngoại có xương bò Úc tươi Ribeye là món bít tết, do nó có độ mềm, thơm đặc trưng của thịt bò và có pha chút mỡ dắt tạo độ béo.
Hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng.
Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.
Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.
Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.
Cách chọn thịt đầu thăn ngoại bò Úc TƯƠI:
Chất lượng thịt tươi ngon, là thực phẩm sạch 100%.
Thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Đảm bảo trọng lượng thịt chính xác.
Thịt không biến đổi mùi, không để đông hoặc tái đông nhiều ngày.
Thịt có đầy đủ giấy xác nhận an toàn thực phẩm ở nước nhập khẩu.