Filet heo nhập khẩu | Nguyên Hà chuyên cung cấp xúc xích, pate, Jambon, thịt xông khói, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

Filet heo nhập khẩu

Đơn giá: 143,000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: FICHVHS

Khối lượng: 1.000 kg/kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: N/A

Xuất xứ: N/A

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Filet heo nhập khẩu 

Thịt heo là một thực phầm hàng ngày, hết sức quen thuộc… nhưng không phải ai cũng biết và thường bỏ lỡ một phần thịt rất ngon của con vật này, đó chính là thăn nội.

Thăn nội hay còn được gọi là thăn phi lê Tenderloin – một phần thịt thuộc phần gần cuối thắt lưng. Filet heo là phần mềm nhất cũng là miếng thịt ngon nhất của thịt heo.

Tại Thực phầm Nguyên Hà, tất cả các Filet heo hoàn toàn được nhập khẩu. Phần thăn nội ngon nhất, mới nhất để đảm bảo độ tươi mới và chất lượng sản phẩm.

Filet heo nhập khẩu

Thông tin về filet heo nhập khẩu

Hạn sử dụng 

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản 

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Cách sử dụng 

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Filet heo nhập khẩu

Filet heo nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Filet heo nhập khẩu là gì? Giá Filet heo nhập khẩu bao nhiêu? Và nên mua Filet heo nhập khẩu chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902819653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây nha.

Filet heo nhập khẩu

 

 

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnFilet heo nhập khẩu

Mã SP : FICHVHS


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll