Mô tả:
CJ Vina Agri đã xây dựng thành công quy trình 3F khép kín hoàn chỉnh từ con giống đến bàn ăn (Feed – Farm - Food), tự hào đem đến sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp, mô hình vận hành chăn nuôi chuẩn quốc tế và dòng thịt tươi thơm ngon và an toàn nhất cho người tiêu dùng Việt.
Heo sau khi trải qua quy trình chăn nuôi 180 ngày khép kín, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp kiểm tra năng suất và chất lượng, sẽ được vận chuyển đến nhà máy giết mổ đạt chuẩn do nhà nước cấp phép.
Quy trình pha lóc được thực hiện trong 1 ngày tại môi trường lạnh để giữ độ tươi ngon hoàn hảo, đảm bảo sự đồng nhất về kích thước và khối lượng cho từng phần được đóng gói. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên CJ Vina Agri thực hiện kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.
Bắp giò heo là nơi tập trung nhiều nạc, gân, cơ, bì và ít mỡ.
Bắp giò được lấy từ phần thịt từ đầu gối đến phần bắp giò, tập trung nhiều nạc, cơ, gân, bì và ít mỡ. Ăn rất ngon, không bị ngán, không bị khô khi chế biến.
Bắp giò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất giàu hàm lượng canxi, sắt và nhiều vitamin: B1, B2, B3,… có tác dụng bổ máu, thông sữa, làm cho da mềm mại, sáng mịn, bổ tinh thận… vô cùng phù hợp với phụ nữ mang thai và cho con bú, người cần bồi bổ sức khỏe.
Bắp giò heo tươi rút xương CJ đã lọc bỏ xương, giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện chế biến nhiều món ăn hấp dẫn.
Thương hiệu:
CJ Vina Agri
Xuất xứ:
Việt Nam
Bảo quản:
Sản phẩm tươi bảo quản ngăn mát trong vòng 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản ngăn đông sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Lưu ý: Sản phẩm thuộc dòng hàng thịt tươi, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Nguyên Hà Food đặt hàng trước 1 ngày nhé!
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng