Đơn giá: 200.000 đ /Kg (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: GML6
Khối lượng: 1.000 kg/Kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Norbest
Xuất xứ: Mỹ
Thời hạn sử dụng: bảo quản dưới -2 độ C.
Điều kiện bảo quản: 28 ngày kể từ ngày sản xuất.
Quy cách: ~5 - 6Kg/Con
Gà Tây Nguyên Con là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn đêm giáng sinh. Bắt nguồn từ La Mã, và La Mã tổ chức Lễ hội mùa Đông (Winter Solstice) rất lớn. Lúc La Mã đổi dần từ đạo Pagan sang đạo Thiên Chúa, và ngày Giáng Sinh cũng trùng với ngày hội Solstice nên có lẽ người ta giữ luôn thói quen ăn uống cũ, và món Gà Tây trở thành món của Giáng Sinh từ đó.
Thịt gà tây là một trong những món ăn ngon miệng và tốt nhất cho mắt. Loại thịt này chứa nhiều các loại dưỡng chất cần thiết cho mắt như axit nicotinich, vitamin E, vitamin B, kẽm… Trong đó, kẽm là một khoáng chất quan trọng được tìm thấy trong võng mạc, giúp kích thích sản xuất ra enzyme gắn liền với một đôi mắt khỏe mạnh.
Vào ngày Noel ở các nước phương tây, nhất là những người theo đạo thiên chúa thì gà tây vai trò quan trọng như bánh chưng và dưa hành trong ngày Tết của người Việt. Văn hóa ấy cũng đã dần ảnh hưởng đến nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhiều người Việt sẵn sàng chi ra cả triệu đồng để mua một con gà tây về ăn mỗi dịp giáng sinh về.
Hình ảnh Gà tây đông lạnh nhập khẩu của Nguyên Hà cực kì chân thật. Chỉ cần nhìn thôi là chắc chắn quý khách yêu của Nguyên Hà cũng đã thấy được sự chất lượng của gà tây rồi nhé.
Quán quân Siêu Đầu bếp (Master Chef) Trần Hồ Nhật Linh của Nhà hàng King Cross đang thực hiện món Gà tây nhồi nướng thần thánh!!! Fan món gà tây chắc cũng hiểu "nhồi" gà tây là như thế nào rồi nhỉ? Còn ai chưa ăn thì ăn rồi sẽ biết nhé hihi ^o^
Nút đỏ được đính trên gà tây mà Nguyên Hà đã đánh dấu mũi tên ý, các bạn có thắc mắc là gì không?? Nút này được ghim vào gà tây nhập khẩu với mục đích báo hiệu
Đây đây. Cái nút đỏ đã bung ra rồi đấy! Các bạn đã hiểu được sự lợi hại của nút đỏ ấy chưa? ^^ Đặc biệt là chỉ duy nhất gà tây nhập khẩu mới có nút đó thôi đó nha!! Gà tây khi nướng xong sẽ có một màu vàng nâu óng ánh như hình vậy đó. Khi cắt gà tây nướng ra, chúng ta sẽ ăn cùng với các loại sốt, sốt càng đặc biệt thì sẽ làm tăng thêm hương vị của món ăn này, kết hợp với phần nhân mà đã được nhồi vào gà tây, bá cháy lắm đó nha hehe!!
Gà tây đông lạnh nhập khẩu của Nguyên Hà đảm bảo chất lượng cho khách hàng luôn đó nha, nhìn hình thôi là cũng hiểu rồi, nhưng phải ăn thử mới hình dung hết được vị ngon của nó. ^o^
Gà Tây được Nguyenhafood nhập khẩu là một sản phẩm cực kỳ chất lượng của Hãng Norbest (Mỹ). Gà được nuôi ở khu vực đồi núi của nước Mỹ và không chứa gluten. Cam kết thịt ngon, thơm và ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị của nó.
Hãng sản xuất:
Norbest
Nước sản xuất:
Mỹ
Gà tây nguyên con đông lạnh có 2 size để các khách yêu dễ dàng lựa chọn nhé!
Quy cách ~5 - 6Kg/Con
- Gà tây nguyên con đông lạnh size nhỏ 5kg up (Frozen Norbest Young Whole Turkey Size 12-14LBS)
- Gà tây nguyên con đông lạnh size lớn 6kg up ( Frozen Norbest Young Whole Turkey Size 14-16LBS)
Thành phần:
- 100% tất cả gà tây tự nhiên.
Giá trị dinh dưỡng
- Protein 23g
- Calo 190
- Sắt 8%
- Đường 0g
- Tổng chất béo 10g: 15%
- Cholesterol 80mg: 27%
- Sodium 80mg: 3%
Hướng dẫn sử dụng:
Bạn đặt nhiệt độ của lò nướng ở 163 độ C. Nhồi phần chân và cánh vào phần ức của con gà quấn giấy bạc xung quanh và đặt gà tây vào lò nướng cùng với bộ đo thời gian Tender Timer®.
Bạn nên xác định thời gian nướng của con gà theo biểu đồ bên dưới. Trong nữa giờ cuối bạn tháo lớp giấy bạc cho đến khi gà chuyển sang màu nâu vàng và kiểm tra bộ đo thời gian.
Khi thân máy bộ đo thời gian bật ra ngoài chứng tỏ gà tây đã được nấu chín. Kiểm tra xem nhiệt kế có đọc được ở nhiệt độ 165 độ F (73 độ C) ở phần sâu nhất của ức gà tây và phần bên trong cùng của đùi gà tây chưa.
Sau đó đợi khoảng 15-20 phút rồi tháo bộ hẹn giờ ra bỏ phần chân và đầu ra khỏi bụng gà tây rồi cắt miếng vừa ăn.
Cân nặng (kg) |
8-12 |
12-14 |
14-18 |
18-20 |
20-24 |
24-28 |
Thời gian nấu (giờ) |
2 giờ 45’-3 giờ |
3 giờ-3 giờ 45’ |
3 giờ 45’ – 4 giờ 15’ |
4 giờ 15’ – 4 giờ 30’ |
4 giờ 30’ – 5 giờ |
5 giờ - 5 giờ 15’ |
Lưu ý:
Bảo quản:
bảo quản dưới -2 độ C.
Hạn sử dụng:
28 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chế biến gà tây ở các link sau:
https://nguyenhafood.vn/blog/mon-ngon-moi-ngay/bi-quyet-nuong-ga-tay-theo-phong-cach-phuong-tay-53
Ngoài gà tây ra, Nguyên Hà còn cung cấp các thực phẩm cho mua Giáng Sinh với phương châm ngon và rẻ luôn nhé!!
Tên sản phẩm | Giá | Hình ảnh | Link sản phẩm |
1/ Ức gà tây sạch đông lạnh | https://bit.ly/2Pv9V3o | ||
2/ Ức gà tây xông khói | https://bit.ly/2Ka8ukE | ||
3/ Gan ngỗng | https://bit.ly/2zYfqNl | ||
4/ Đùi vịt nấu mỡ | https://bit.ly/2Fkls0r | ||
5/ Đùi gà tây xông khói kiểu hàn quốc | https://bit.ly/2OFogVn |
Gà tây nhập khẩu từ Mỹ chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại gà tây nhập khẩu chất lượng chất lượng? giá gà tây nguyên con chất lượng bao nhiêu và nên mua ức gà tây ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!