Đơn giá: Liên hệ 0902.819.653
Mã sản phẩm: CGKG
Khối lượng: 10.000 kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: N/A
Xuất xứ: Ba Lan
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Từ 0 - 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng.
Lưu ý: Chỉ bán nguyên thùng ( 15kg/Thùng )
*** Mục lục nội dung ***
Cánh gà khúc giữa được Nguyên Hà Food nhập khẩu trực tiếp tại Ba Lan là phần khúc giữa của cánh gà, phần thịt cánh mềm, ngọt chế biến được nhiều món ăn ngon.
Nhiều nhà hàng , quán ăn... nhu cầu chế biến nguyên phần cánh gà khúc giữa, nên nhập cánh gà nguyên chiếc về thì phần đầu cánh và phần khúc đùi không biết chế biến vào món gì khác, mà nhập nguồn thịt tươi tại chợ thì không đáp ứng nhu cầu về số lượng mà giá thành lại cao.
Cánh gà khúc giữa chế biến được nhiều món ăn ngon như: cánh gà chiên, cánh gà sốt tiêu, cánh gà nướng,...
Cánh gà khúc giữa Ba Lan
Ba Lan
15kg/ thùng
18 tháng kể từ ngày sản xuất
Từ 0 - 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng.
Chế biến trực tiếp như món cánh gà chiên, cánh gà nướng, cánh gà hầm….
Tem cánh gà khúc giữa Ba Lan
Cánh gà nướng, om, chiên... mỗi loại sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình một hương vị vô cùng riêng biệt và hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- Cánh gà khúc giữa
- Tỏi: 1-2 củ
- Hành khô: 1-2 củ
- Chanh tươi: 1 quả
- Gừng: 1 nhánh
- Dầu hào
- Xì dầu
- Mật ong
- Gia vị: bột nêm, mì chính
Cách làm:
- Hành bóc vỏ đập dập cho vào máy xay.
- Tỏi bóc vỏ đập dập cho tiếp vào máy xay nhuyễn.
- Cho gừng đập dập cùng 1 thìa mật ong, 2 thìa chanh tươi, 1 thìa dầu hào, 1 thìa bột nêm, 1 thìa mì chính và tiếp tục xay.
- Cánh gà sau khi chặt miếng xếp vào bát tô, lần lượt dưới hỗn hợp hành tỏi đều lên .
- Ướp thịt gà khoảng 30 phút để thịt ngấm gia vị.
- Xếp cánh gà lên khay.
- Bật lò nướng trước 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C rồi cho khay gà vào nướng. Nướng đến khi thịt gà chín vàng (Nướng khoảng 8-10 phút).
- Sau khi thịt gà chín cho thịt nghỉ khoảng 2-3 phút trong lò là có thể lấy ra thưởng thức rồi.
Lớp da gà giòn thơm ngậy của mùi mật ong, đậm đà của hỗn hợp gia vị sẽ hứa hẹn một bữa ăn ấp áp vui vẻ bên gia đình!
Nguyên Liệu
Cánh gà khúc giữa
Muối, gừng để sơ chế gà
Gia vị: muối, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn, ớt bột, hành khô, đường, nước mắm
Trang trí: vừng trắng rang, hành lá
Hướng dẫn thực hiện
Mời bạn vào link này để xem thêm cách làm nhé https://nguyenhafood.business.site/posts/7821438322515257922?hl=vi
Nguồn https://cookpad.com/
Nguyên liệu:
- Cánh gà khúc giữa
- Đường
- Nước mắm
- Tỏi
Cách làm:
- Cánh gà rửa với nước muối pha loãng cho sạch rồi các bạn đem thấm khô, cho vào lò vi sóng quay ít phút. Mục đích của việc làm này giúp cho cánh gà mau chín, sẽ tiết kiệm được thời gian rán, đồng thời sau khi rán vàng lớp da bên ngoài thì phần thịt gà bên trong vẫn giữ được sự mềm, ngọt.
- Cho cánh gà vào rán ngập dầu với mức lửa to, đến khi lớp da gà có độ giòn và chuyển màu vàng ruộm thì vớt ra.
- Sau đó hạ nhỏ lửa, thêm vào đó đường và nước mắm theo tỉ lệ cứ 1 thìa mắm thì ứng với 1 thìa đường (tùy vào lượng cánh gà sử dụng mà các bạn gia giảm liều lượng mắm-đường cho hợp lí nhé). Bật lửa to trở lại rồi thả cánh gà vào, cầm cán chảo lắc qua lắc lại cho hỗn hợp tỏi-mắm-đường ngấm đều. - Khi đường bắt đầu chuyển màu vàng (chưa ngả hẳn sang màu sậm cánh gián) thì các bạn tắt bếp và vớt cánh gà ra luôn kẻo chỉ cần quá lửa chút xíu là đường sẽ bị xém. Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng là ngon nhất.
Món cánh gà chiên mắm tỏi có hương thơm cực kì hấp dẫn. Da gà nhờ đã được rán vàng từ trước, cộng thêm tác dụng của đường khiến cho lớp da gà trở nên giòn xốp ngon hơn hẳn. Vị mặn ngọt hài hòa của mắm và đường quyện với tỏi băm và bám đều vào miếng cánh gà khiến cho bất cứ ai khi nhìn thấy món ăn này cũng khó có thể cầm lòng được.
Nguyên liệu:
- Cánh gà khúc giữa : 400gr
- Tỏi: 1 củ
- Gừng: 1 mẩu to
- Vừng rang chín: 1 thìa đầy (thìa ăn cơm)
- Dầu hào: 2 thìa ăn cơm đầy
- Dầu mè: 2 thìa ăn cơm đầy
- Hạt tiêu, hạt nêm, mắm
Xem cách làm tại đây nha
Nguyên liệu:
- Cánh gà khúc giữa
- Bia: 1/2 lon
- Gừng: 1 mẩu nhỏ
- Hành khô: 1 củ
- Nước tương: 1 thìa ăn cơm
- Hạt tiêu, hạt nêm, dầu ăn, bột canh, đường.
Cách làm:
Hành khô lột bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Gừng cạo bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
Cánh gà rửa sạch, dùng dao khứa vài đường trên cánh gà. Ướp cánh gà với một ít bột canh, hạt tiêu, hạt nêm, đường và 1/2 chỗ hành và gừng băm nhỏ.
Đổ hết dầu ăn trong chảo ra một cái bát , cho 1/2 chỗ hành và gừng băm nhỏ còn lại vào phi thơm. Gắp cánh gà trở lại chảo rồi đổ 1/2 lon bia cùng 1 thìa nước tương và 1 tí xíu đường vào.
Đậy vung đun đến khi sôi thì hạ lửa ở mức nhỏ nhất. Đun liu riu cho đến khi nước gần cạn hết và hơi sền sệt thì tắt bếp. Cho cánh gà om bia ra đĩa và thưởng thức.
Nguồn http://giadinh.net.vn/
Mời các bạn tham khảo qua chính sách giao hàng của Nguyên Hà Food nhé.
Xem chi tiết tại đây nha
Cánh gà khúc giữa chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cánh gà khúc giữa là gì? Giá Cánh gà khúc giữa bao nhiêu? và nên mua Cánh gà khúc giữa chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây nha
Tác giả:Mỹ Vy ( Nguyenhafood.vn)