*** Mục lục nội dung ***
TP Hoa Sen
Việt Nam
1kg/Gói
8 Gói/Thùng
6 tháng kể từ NSX
-18 Độ C
Bột mì(72%),trứng gà, nước, muối,chất tạo xốp, chất ổn định.
Mì Ramen hình ảnh đóng gói
Trên mỗi bao bì mì Ramen có tem nhãn hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản.
Không rã đông Mì Ramen trước khi chế biến, nấu nước sôi cho mì vào luộc vào khoảng thời gian 2 phút.
Sau đó, làm nguội bằng nước lạnh rồi dùng trực tiếp với các món ăn như lẩu,mì ramen trộn,mì ramen cho món xào...
Nấu mì Ramen kiểu Nhật cùng Nguyên Hà Food:
Nguyên liệu:
– Mì Ramen: 150 gr
– Xương ống heo và xương gà: 1 kg
– Rau bó xôi: 300 gr
– Boa-rô
– Măng Nhật Bản: 100 gr
– Thịt ba rọi: 300 gr
– Trứng gà: 3 quả
– Mè trắng: 50 gr
– Lá rong biển: 50 gr
– Nước dashi (được nấu từ sò điệp, nấm đông cô, rong biển)
Hình ảnh tô mì Ramen sau khi được nấu xong.
Cách làm:
– Xương heo và xương gà rửa sạch, hầm trong khoảng 10 tiếng đồng hồ. Sau đó lược lấy nước. Đun sôi nước dashi khoảng 1 giờ, cũng lược bỏ xác lấy nước. Hòa hai hỗn hợp nước này lại với nhau cùng với nước sốt shoyu thành một loại nước súp tonkotsu.
– Thịt ba rọi rửa sạch, giữ nguyên chiều dài, cuộn lại, hầm trong khoảng 1 – 2 giờ. Khi thịt chín cắt khoanh.
– Trứng gà luộc hồng đào, bóc vỏ, ngâm trong nước súp tonkotsu khoảng nửa tiếng cho thấm. Sau đó, bổ đôi quả trứng.
– Đun nước sôi, cho mì vào luộc khoảng một phút rưỡi. Cải bó xôi, boa- rô rửa sạch, cắt khúc, trụng sơ qua nước sôi. Rong biển cắt thành từng miếng hình chữ nhật vừa ăn.
– Múc nước súp tonkotsu ra tô, cho mì Ramen vào. Bày thịt, trứng, cải bó xôi và boa-rô lên bề mặt. Cắm rong biển bên cạnh tô. Dùng nóng sẽ rất ngon.
Mì Ramen Đông Lạnh chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Mì Ramen Đông Lạnh là gì? Giá Mì Ramen Đông Lạnh bao nhiêu và nên mua Mì Ramen Đông Lạnh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé hoặc có thể ghé trực tiếp cửa hàng thực phẩm Nguyên Hà Food tại địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.