Nguyên Hà Food

0

MỠ HEO TẢNG KUROBUTA

Đơn giá: Liên hệ 0902.819.653

Mã sản phẩm: KUROBUTA-MHT

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: CP

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh

MỠ HEO TẢNG KUROBUTA

Mô tả:- Mỡ heo tảng Kurobuta luôn được pha lóc trong ngày, nên cực kì tươi, chúng tôi đã vệ sinh và đóng gói dán bao kính một cách cẩn thận. Mua mỡ heo Kurobuta về, bạn chỉ cần mở bao, rửa sơ và sử dụng

100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.

Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.

Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…

Nước sản xuất: Việt Nam.

Hãng sản xuất: CP.

Cách sử dụng: Mỡ heo dùng để thắng tép mỡ, làm món mỡ hành hay cho vào thịt kho, cá kho, chiên trứng...

Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Để trong ngăn mát của tủ lạnh.

Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Vì thế, nếu chưa sử dụng ngay, các bạn có thể để trong ngăn đông và sử dụng trong vòng một tuần sau khi xả đông để đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của thịt heo Kurobuta.

Mỡ heo tảng heo Kurobuta nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Mỡ heo tảng Kurobuta nhập khẩu là gì? giá Mỡ heo tảng Kurobuta bao nhiêu và nên mua Mỡ heo tảng Kurobuta ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: DA HEO TẢNG KUROBUTA

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



MỠ HEO TẢNG KUROBUTA

Mã SP: KUROBUTA-MHT

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll