DA HEO TẢNG KUROBUTA
Mô tả:- Da heo tảng Kurobuta luôn được pha lóc trong ngày, nên cực kì tươi, chúng tôi đã vệ sinh và đóng gói dán bao kính một cách cẩn thận. Mua về, bạn chỉ cần mở bao, rửa sơ và sử dụng.
Da heo chứa một lượng lớn collagen, có thể làm chậm sự lão hóa của các tế bào cơ thể. Đặc biệt là những người bị nhiệt, xuất hiện đau họng, sốt tắc mạch.
100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Nước sản xuất: Việt Nam.
Hãng sản xuất: CP.
Cách sử dụng: thích hợp để làm các món nem, ngâm chua ngọt, làm bì.
Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong ngăn mát của tủ lạnh.
Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Vì thế, nếu chưa sử dụng ngay, các bạn có thể để trong ngăn đông và sử dụng trong vòng một tuần sau khi xả đông để đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của thịt heo Kurobuta.
Da heo tảng Kurobuta nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Da heo tảng Kurobuta nhập khẩu là gì? giá Da heo tảng Kurobuta bao nhiêu và nên mua Da heo tảng Kurobuta ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: DA, MỠ (DA MỠ VỤN) HEO ĐEN KUROBUTA
Sản phẩm đi cùng