Đơn giá: 72.000 đ /gói (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: NBUK
Khối lượng: 350 gram/gói
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Xuất xứ: Úc
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Tại Nguyên Hà Food, những miếng thịt nạm bò Úc được chúng tôi thái sẵn và hút chân không bảo quản trong nhiệt độ chuẩn nhất, giúp miếng thịt luôn tươi ngon và giữ được độ ngọt của thịt. Mang đến sự tiện lợi cho người dùng.
*** Mục lục nội dung ***
Là phần thịt được pha lọc từ khu vực bụng của con bò là phần thịt bò Úc được cắt ra từ bụng của con bò. Thịt Nạm Bò Úc được xem là phần thịt ngon nhất trong số những loại thịt bò Úc và có giá trị dinh dưỡng rất cao. Phần thịt này có đặc trưng là các lớp mỡ và thịt nằm xen kẽ nhau do đặc thù vị trí nằm ở phía dưới bụng.
Thịt nạm mềm, xốp, các mô thịt liên kết rời, và mô nở lớn. Sở dĩ có tên gọi là nạm vì khi chế biến người ta thường ngay nghĩ đến món bỏ lò - Người ta có thể chế biến dạng cuộn rau củ quả, nướng tảng hoặc thái lát sau đó nướng.
Nạm bò Úc- ne brisket 5ribs (baroi)
Úc
TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của NẠM BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà NẠM BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Nạm bò Úc cuộn - ne brisket 5ribs (baroi)
Nạm bò thường rất dai, khi ninh rất lâu nhừ. Đến khi thịt được ninh nhừ thì thường khô và bã vì phần dinh dưỡng đã ra hết nước. Để giúp thịt nhanh mềm thì trước khi nấu bạn nên xoa lên thịt một lớp mù tạt, để trong khoảng 6 giờ đồng hồ, sau đó rửa sạch thịt rồi mới cho vào nấu.
Trong khi ninh nên cho thêm ít rượu trắng hoặc giấm. Với cách làm này nạm bò sẽ mềm và nhanh nhừ hơn
Với nguyên liệu là nạm bò, ngoài công thức chung thì còn có rất nhiều phương thức, cách nấu khác khiến cho món nạm bò thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn đấy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Nguyên liệu: (5 người ăn)
1,5 kg xương bò mình dùng xương ống bạn nào thích xương đuôi càng tốt. https://nguyenhafood.vn/detail/xuong-ong-bo-uc-dong-lanh-beef-leg-bone-frozen-australian-beef-561.html
1 quả lê.
Nửa kí nạm bò
1,5 kg bánh phở
3 hoa hồi (tai vị), 2 cây quế, thảo quả, một nhánh gừng.
2 viên đườg phèn trắng
Hành tây, ngò gai.
1 viên gia vị nấu phở bò có bán ở siêu thị hay chợ.
Cách Làm:
Xương bò rửa sạch, đổ nước xâm xấp nấu đến khi sôi thì tắt bếp mang xương đi rửa và thay nước khác đổ tầm 2 đến 2,5l nước.
Lê gọt vỏ cho vào nồi nước dùng để ngọt nước.
Bỏ vào một đến 2 viên đường phèn trắng.
Hồi, quế, thảo quả, gừng, hành tím nướng lên cho thơm cạo lớp bị cháy và thả vào nồi nước dùng.
Nạm bò rửa sạch nếu các bạn khi ăn muốn thái miếng thịt cho đẹp thì lấy dây quấn chặt miếng nạm bò rồi bỏ vào nồi nước dùng hầm đến khi mềm thì vớt ra ngâm nước lạnh tầm 1 phút.
Hầm xương càng lâu thì nước dùng càng ngọt nước ít nhất cũng phải hầm được 2 tiếng đồng hồ, như mình sợ tốn củi lửa nên chỉ hầm được hơn 2 tiếng một tí thôi :(
Để cho nước dùng trong các bạn lúc hầm mở nắp và hớt bọt liên tục nhé, khi gần ăn thì cho viên gia vị nấu phở vào nấu tầm 30 phút nữa nêm nếm vừa mắm vừa muối là được nồi nước dùng hoàn hảo.
Bánh phở trần qua nước sôi xếp ra tô với ngò gai, hành lá thái nhỏ và một ít hành tây cắt khoanh cùng với thịt bò, chan nước dùng và thưởng thức nữa thôi.
Nguyên liệu:
– Thịt bò nạm: 600 g.
– Xương lợn: 1 kg. https://nguyenhafood.vn/detail/xuong-suon-song-heo-cp-khay-ts-500gr-320.html
– Đậu phụ: 5 bìa.
– Cà chua: 300 g.
– Rau cải ngọt, cải cúc, rau cần: 1,5 kg.
– Gia vị, gừng.
Cách chế biến:
Xương lợn rửa sạch chặt khúc lớn. Đun sôi nước, cho xương lợn vào, khi nước sôi bùng thì trút đổ nước đó đi, cho nước lạnh vào ninh tiếp để lấy nước dùng. Khi ninh không đậy vung để nước thật trong.
Thịt bò thái lát mỏng ngang thớ rồi tẩm cùng với gia vị và gừng (gọt vỏ) băm nhỏ. Cà chua rửa sạch, cắt bỏ núm rồi thái miếng vừa ăn. Đậu xắt miếng vuông, rau cải cúc, cải ngọt, rau cần nhặt rửa sạch và để riêng từng loại.
Rau cắt thành từng khúc khoảng 15 cm. Hành hoa phi thơm rồi cho ớt vào chưng.
Khi ăn, đổ nước dùng sang nồi lẩu, nêm thật vừa gia vị rồi bày các thứ lần lượt các đĩa để mọi người có thể tự nhúng ăn. Khi nước vơi cần chế thêm nước dùng để đủ ăn.
Sau khi ăn những đồ trên có thể thêm một chút mì vào nồi lẩu để ăn cho chắc bụng. Có thể cho ớt chưng vào thẳng nồi nước dùng hoặc để riêng.
Nguồn tintucvietnam.vn
Nguyên liệu chuẩn bị
• Nạm bò
• Khế
• Mật mía
• Muối, nước mắm, hạt tiêu
• Nước màu
• Hành, tỏi, gừng
Cách làm
Bước 1: Nạm bò rửa sạch, thái miếng vuông to; khế rửa sạch, bỏ hạt, thái dày khoảng 1cm
Bước 2: Ướp nạm bò cùng gừng, tỏi, muối, mật mía trong khoảng 15 phút cho nạm bò ngấm gia vị.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp cùng một ít dầu, dầu sôi thì cho gừng, tỏi băm vào phi thơm. Sau đó bạn tiếp tục cho nạm bò vào đảo khoảng 2 phút thì cho khế vào. Nêm nếm gai vị vừa ăn. Đun nhỏ lửa và để sôi lăn tăn.
Bước 4: Tiếp tục đun đến khi thử miếng nạm dính gân mà thấy giòn là tắt bếp, thêm chút tiêu cho dậy mùi bạn nhé.
Nguồn jamja.vn
Nạm bò Úc- ne brisket 5ribs (baroi)
Xem thêm video về thịt gầu bò Mỹ nha
Nạm bò Úc chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Nạm bò Úc là gì? Giá Nạm bò Úc bao nhiêu và nên mua Nạm bò Úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây
Tác giả: Mỹ Vy - https://nguyenhafood.vn/