MUA NẠC ĐÙI HEO BRAZIL THỊT HEO NHẬP KHẨU Ở ĐÂU? (NGUYÊN HÀ FOOD) | Nguyên Hà chuyên cung cấp xúc xích, pate, Jambon, thịt xông khói, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

MUA NẠC ĐÙI HEO BRAZIL THỊT HEO NHẬP KHẨU Ở ĐÂU? (NGUYÊN HÀ FOOD)

Đơn giá: 105,000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: NDCHV

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: N/A

Xuất xứ: Brazil

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Nạc đùi heo Brazil (thịt heo nhập khẩu)

 Nạc đùi heo được Nguyên Hà Food nhập khẩu trực tiếp tại Brazil, đúng chuẩn quy trình bảo quản đông lạnh, giúp giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của thịt heo, đảm bảo sạch. Đây cũng là một trong những phần thịt nạc và ngon được nhiều người thích nhất trong số các loại thịt heo. Thịt đùi heo hay thịt chân giò với đặc điểm có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau, thường nạc đặc, mùi thơm, mềm, có nhiều nước, vị thịt đậm, phần da khá mỏng và không kèm theo lớp mỡ dưới da như những loại thịt khác. Thịt đùi heo không quá mềm, không quá cứng vì chúng bao gồm tổ hợp những phần gân ở chân của con heo, chính vì vậy các bạn có thể thoải mái chế biến thành nhiều món khác nhau một cách dễ dàng.

THỊT NẠC ĐÙI HEO NHẬP KHẨU HIỆN ĐANG BÁN TẠI CỬA HÀNG NGUYENHAFOOD

 

Thông tin về Nạc đùi heo Brazil (thịt heo nhập khẩu)

Nước sản xuất 

Brazil

Cách sử dụng 

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Hạn sử dụng 

18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản 

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Tìm hiểu về thịt heo đông lạnh nhập khẩu

THỊT NẠC ĐÙI HEO NHẬP KHẨU HIỆN ĐANG BÁN TẠI CỬA HÀNG NGUYENHAFOOD

Thực phẩm đông lạnh là giải pháp tuyệt vời cho các bà nội trợ có quỹ thời gian eo hẹp. Vì thế hãy cùng tìm hiểu về thịt heo đông lạnh nhập khẩu nhé

Thịt cấp đông là thịt sau khi giết mổ liền đem đông lạnh hơn năm tiếng đồng hồ trong nhiệt độ âm 45 độ C để đạt được âm 20 độ C ở phần tâm sản phẩm rồi mới trữ lạnh. Thời gian đông lạnh càng nhanh càng tốt để ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi và kéo dài hạn sử dụng. Với thịt, cá đông lạnh, người tiêu dùng nên mua hàng mới thì chất lượng thịt tương đối ổn về độ ngon và vấn đề an toàn thực phẩm không bị ảnh hưởng.

An toàn nếu bảo quản đúng cách

Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp Mỹ, bất kỳ thực phẩm nào được bảo quản đúng cách ở âm 17 độ C đều an toàn để sử dụng vô thời hạn. Bên cạnh đó, thịt đông lạnh được vận chuyển bằng đường hàng không sẽ nhanh và an toàn hơn.

Nguồn: tapchitaichinh.vn/

Thực phẩm đông lạnh vẫn giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng?

ĐÚNG. Thực phẩm đông lạnh thường được bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C. Ở nhiệt độ này, các loại vitamin, lipide và protein vẫn được giữ nguyên giá trị của nó. Đối với thịt đông lạnh, chất lượng tỷ lệ nghịch với phần trăm nước không đóng băng. Lượng nước không đóng băng càng nhỏ, chất lượng thịt càng cao. Ở nhiệt độ âm 18 độ C còn khoảng 10% nước trong thịt chưa đóng băng.

Rau và một số loại hoa quả phải được xử lý để đảm bảo chất lượng khi đông lạnh. Bao bì dùng cho sản phẩm đông lạnh phải hoàn toàn kín, bền chắc để đảm bảo lipide không bị ôxy hoá. Những sản phẩm nhạy cảm với ánh sáng phải được bảo quản trong túi màu đục. Nếu bao bì đảm bảo, các điều kiện vệ sinh và quy trình chế biến tốt thì giá trị dinh dưỡng hoàn toàn đảm bảo.

Độ lạnh sẽ làm cho vi khuẩn không thâm nhập vào thực phẩm?

ĐÚNG. Vi khuẩn và vi sinh vật bị ức chế ở nhiệt độ lạnh, đặc biệt khi thành phần nước trong thực phẩm kết đông lại, chúng ngừng phát triển, thậm chí còn bị tiêu diệt một phần. Khi nhiệt độ tăng lên, các mầm vi khuẩn sẽ thức dậy và nhanh chóng sinh sôi nảy nở.

Chính vì vậy, thực phẩm đông lạnh luôn  phải giữ ở khoảng âm 18 độ C từ nhà máy chế biến đến tận tay người nội trợ trong một dây chuyền: làm lạnh - kết đông - kho lạnh bảo quản - ô tô lạnh, tàu lạnh - kho lạnh trung chuyển – kho lạnh phân phối - tủ lạnh gia đình. Thực phẩm đông lạnh sau khi rã đông phải được chế biến hoặc ăn ngay, không đông lạnh lại khi chưa được nấu chín.

Cần phải rã đông thực phẩm thật nhanh?

ĐÚNG. Rã đông là quá trình ngược của kết đông, đưa thực phẩm trở lại trạng thái ban đầu vốn có của nó. Rã đông nhanh ngăn chặn được sự thâm nhập và phát triển của vi khuẩn, hạn chế tổn thất dịch bào và khối lượng sản phẩm đến mức thấp nhất.

Một miếng thịt rã đông xong để ở nhiệt độ 20OC trong vài giờ có thể có tới 10 tỷ mầm vi khuẩn/1gam thịt. Ăn miếng thịt này có thể nguy hiểm. Để hạn chế tối đa việc mất các vitamin cũng như dịch bào, chất lượng và hương vị, tốt nhất nên chế biến ngay sau khi rã đông.

Có thể sử dụng lò vi sóng để rã đông. Tốt nhất nên rã đông bằng cách cho vào ngăn lạnh của tủ lạnh, sau một ngày lấy ra sử dụng, vừa tiết kiệm điện chạy tủ lạnh vừa duy trì nhiệt độ lạnh cho sản phẩm, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

Nguồn http://giadinh.net.vn/

 

Nạc đùi heo Brazil chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Nạc đùi heo Brazil là gì? Giá Nạc đùi heo Brazil bao nhiêu và nên mua Nạc đùi heo Brazil ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoăc nhắn tin trực tiếp tại đây

Tác giả:Mỹ Vy ( Nguyenhafood.vn)

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnMUA NẠC ĐÙI HEO BRAZIL THỊT HEO NHẬP KHẨU Ở ĐÂU? (NGUYÊN HÀ FOOD)

Mã SP : NDCHV


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll