Mô tả: Tại Việt Nam đa phần nạc dăm được gọi lẫn lộn với loại thịt xay sẵn ở các hàng chợ. Nạc dăm xay khác với thịt nạc xay. Thịt nạc dăm có sẵn lớp mỡ nhỏ xen kẽ, bạn nên mua khi chúng còn nguyên dạng miếng to sau đó mua về tự băm.
Phần nạc dăm khi xay ra vẫn giữ được độ dai và không quá khô như thịt nạc, trong các món sử dụng thịt băm đa phần đều dùng loại thịt này.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Hướng dẫn sử dụng: Thông thường Thịt nạc dăm được ưa chuộng trong các món chiên, áp chảo, xào, kho..vì vẫn có mỡ và thịt nhưng lớp mỡ lại ít hơn hẳn so với ba chỉ nên rất nhiều người “sợ béo” chuộn phần thịt này.
Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của nạc dăm là gì. Giá nạc dăm bao nhiêu và nên mua nạc dăm ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!