Nguyên Hà Food

0

Nạc Mông Bò Úc Tươi - Drump YG Chill Midfield

Đơn giá: 316.000 đ /Kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: NMPRS

Khối lượng: 1.000 kg/Kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Midfield

Xuất xứ: Australia

Thời hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày đóng gói

Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 đến 5 độ C.

Quy cách:

  • ~5kg/Khối
  • ~18kg/Thùng
  • ~3 Khối/Thùng

Nạc Mông Bò Úc Tươi - Drump YG Chill Midfield Thông Tin Chi Tiết.

Nạc mông bò úc có tên tiếng Anh là Rump, là một trong những loại bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Australia. Phần thịt này được xem là phần nạc nhất trong phần bắp mông của con bò. Bên ngoài lớp thịt được bao bọc bởi một lớp mỡ mỏng, điều này khiến miếng thịt nạc mông trở nên hấp dẫn hơn, mềm mại hơn.

Khách hàng hiện nay rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá cả ổn định và thịt Nạc mông bò Úc đáp ứng được yêu cầu về goute vị giác của người tiêu dùng. 

Đặc biệt là những loại thịt bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc vì chúng được nuôi dưỡng trong môi trường lý tưởng , sạch, không hóa chất , gây độc cho sức khỏe, được cho ăn các loại ngũ cốc tự nhiên.

 

Giới Thiệu Về Tập Đoàn Midfield Australia

 

Tập đoàn Midfield có tầm nhìn kết hợp tài sản của The Union Station với di sản phong phú và điều kiện phát triển vượt trội để tạo ra nhiều loại thịt chất lượng vượt trội cho một thị trường sành điệu.
Thương hiệu sang trọng nhất của chúng tôi, Union Station bao gồm thịt bò và thịt cừu Úc cao cấp hảo hạng nhất. Cho ăn cỏ và cho ăn bổ sung khi cần thiết, những vết cắt hạng nhất này được trồng và xử lý theo khuôn khổ tạo điều kiện cho độ mềm và hương vị tối ưu.

Được nuôi theo tiêu chuẩn cao nhất thế giới, sản phẩm của thương hiệu này được dành cho các nhà hàng năm sao và những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt.

 

Thương hiệu:
Midfield

 

Xuất xứ:
Úc

 

Quy cách:

  • ~5kg/Khối
  • ~18kg/Thùng
  • ~3 Khối/Thùng

 

Nạc Mông Úc - Drump YG Chill Midfield Tất cả các sản phẩm thịt bò của Midfield đều tuân thủ theo hướng dẫn nghiêm ngặt để phục vụ cho thị trường Halal trên toàn thế giới

 

Hạn sử dụng:
3 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Bảo quản:
-2 - 5 độ C

 

 

Hình ảnh Nạc Mông Úc - Drump YG Chill Midfield.

 

Nạc Mông Úc - Drump YG Chill Midfield Mua Ở Đâu?

 

Nạc Mông Úc - Drump YG Chill Midfield chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Nạc Mông Úc - Drump YG Chill Midfield là gì? Giá Nạc Mông Úc - Drump YG Chill Midfield bao nhiêu và nên mua Nạc Mông Úc - Drump YG Chill Midfield ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé hoặc có thể ghé trực tiếp cửa hàng thực phẩm Nguyên Hà Food tại địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Gợi ý xem thêm bộ các món bò Úc Tươi Midfield TẠI ĐÂY

 

Writing: huỳnh huy hòa official
 

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnNạc Mông Bò Úc Tươi - Drump YG Chill Midfield

Mã SP: NMPRS

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll