Đơn giá: Liên hệ 0902.819.653
Mã sản phẩm: NMCW
Khối lượng: 1.000 kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Midfield
Xuất xứ: Úc
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày Sản xuất.
Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Để có thể chế biến ra một món ăn ngon mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng khó có thể lẫn với bất kì loại thực phẩm nào khác như cừu, chúng ta cần phải chú ý và biết đúng cách. Theo kinh nghiệm, các miếng nạc mông cừu NZ có kết cấu mịn, độ đàn hồi cao, đặc biệt, khi sờ qua, chúng ta sẽ cảm nhận được độ dẻo thì đó là những sản phẩm ngon, nên được chọn lựa
*** Mục lục nội dung ***
Nạc mông cừu - Lamb Chump là loại thịt từ chỗ phần thắt lưng chạm đến phần đầu chân sau.Nó có thể được cắt thành ba miếng nhỏ hơn - hai miếng đầu phần chóp và một miếng cuối phần chóp.
Úc
Midfield
Thịt nạc mông cừu Úc vốn có mùi rất đặc trưng, vì thế chúng ta cần khử mùi thịt cừu với Rượu Sake hoặc với gừng tươi. Phương pháp khử mùi này không những giúp khử mùi mà còn giúp thịt cừu trở nên mềm hơn và dễ dàng thấm gia vị hơn.
Có thể sử dụng nhiều cách chế biến mòn thịt cừu này như chiên, hầm, nướng. Đặc biệt là món Thịt mông cừu hầm với rau diếp xoăn và xốt rau diếp.Lẩu cừu Mông Cổ, thịt mông cừu đút lò, thịt nạc mông cừu nướng tỏi, thịt nạc mông cừu sốt cari, thịt nạc mông cừu áp chảo, thịt nạc mông cừu áp chảo.
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Thịt cừu là một loại thịt có giá trị dinh dưỡng cực kì cao, theo phong tục phương đông thì thịt cừu mang lại sự ấm cúng, sự may mắn cho thực khách. Nhưng nhiều người không biết mua sườn cừu ở đâu, và cách nhận biết thịt cừu chất lượng, đẹp và sơ chế để thịt cừu không bị hôi. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật để bạn có thể chọn được món thịt cừu tuyệt vời này nhé
• Thịt phải có độ mịn nhất định, khi nhấn vào miếng thịt phải có độ đàn hồi cao, lấy miếng thịt đưa qua đưa lại sẽ thấy được độ dẻo của thịt
• Yếu tố tạo mùi của cừu là mỡ vì thế, thịt mà quá nhiều mỡ thì không nên mua
• Nếu thịt cừu có màu sậm tím, hoặc lớp mỡ chuyển sang màu ngà ngà, có nghĩa thịt đã để lâu không còn tuoi nữa, hoặc bị bệnh
• Thịt cừu rất ngon, nhưng có rất nhiều người không quen với mùi cừu, vì thế chúng ta sử dụng rượu hoặc tý gừng để làm dịu mùi cừu. dùng rượu massage miếng thịt cừu sau đó rửa sạch với nước
• Với gừng, chúng ta nướng sơ gừng qua lữa hồng sau đó giã nhuyễn rồi chà sát vào thịt, mùi gừng không những làm dịu mùi cừu mà còn tang thêm hương vị của thịt cừu
Nguồn http://kingmeat.vn/
Món thịt cừu hầm khoai tây tuy có hơi mất thời gian nhưng cách làm lại đơn giản, không quá cầu kỳ.
– Thịt cừu: 400g (Chọn phần thịt nạc mông cừu)
– Khoai tây: 8 củ
– Cà rốt: 8 củ
– Nước: 750ml
– Húng tây: 1 nhánh
– Muối: 1 thìa canh
– Hạt nêm: 1 thìa canh
– Bơ: 25g
– Cần tây: 1 cây
– Hành khô: 4 củ
– Bột mì: 25g
– Hẹ: 2 thìa canh hẹ thái nhỏ
– Dầu ăn: 2 thìa canh
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
– Thịt cừu: sơ chế sạch rồi cắt miếng vừa ăn
– Khoai tây: gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt dạng khối
– Cà rốt: cạo vỏ, rửa sạch rồi cắt khoanh tròn dày
– Húng tây: nhặt sạch rồi rửa sạch
– Cần tây: rửa sach, thái nhỏ
– Hành khô: bóc vỏ, chẻ tư
Bước 2: Chiên thịt cừu
Cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo, đợi khi dầu ăn nóng thì bạn cho thịt cừu vào, chiên vàng đều rồi trút ra đĩa.
Bước 3: Bắt đầu hầm thịt cừu
Cho thịt cừu vào nồi cùng tất cả với khoai, cà rốt, húng tây, muối và hạt nêm vào đun sôi sau đó hạ lửa nhỏ và hầm trong khoảng 1 tiếng.
Làm nước sốt: múc một ít nước hầm thịt ra chảo, để cho hơi nguội thì bạn dùng muôi gạn bỏ lớp dầu bên trên. Cho bơ và bột mì vào trộn thật đều trong 1 chiếc bát khác. Nấu sôi nước hầm sau đó cho hỗn hợp bơ bột vào, khuấy thật đều cho đến khi bạn thấy nước sốt đặc thì dừng lại. Sau đó cho 1/2 lượng cần tây + hẹ vào, đảo đều rồi cho hỗn hợp vào nồi thịt đang hầm. Khi thấy nồi thịt sôi trở lại thì bạn cho 1/2 lượng cần tây và hẹ còn lại vào, đảo đều và được.
Món thịt cừu hầm khoai tây nên ăn nóng mới ngon. Bạn có thể chỉ ăn riêng món này hoặc ăn cùng cơm nóng hay bánh mì đều ngon nhé.
Thơm ngon, béo ngậy và bổ dưỡng đó chính là món thịt cừu nấu cà ri. Hãy thử nấu món này mà xem, đảm bảo ai cũng phải tấm tắc khen ngon.
– Thịt nạc mông cừu: 1kg
– Bột cà ri khô: 30g
– Bột cà ri (loại có dầu): 50cc
– Hành tây: 100g
– Gừng: 1 nhánh
– Bột bạch đậu khấu: ½ thìa cà phê
– Tỏi: 4 tép
– Nụ đinh hương tán mịn: ½ thìa cà phê
– Quế vỏ: 15g
– Ớt tươi: 2 quả: Nếu bạn không muốn ăn cay mà vẫn muốn có mùi thơm thì có thể thay thế bằng ớt chuông Đà Lạt.
– Sữa chua: 100cc
– Bơ: 50g
– Muối: 2 thìa cà phê
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
– Thịt cừu: sơ chế sạch, thái kích thước khoảng 2cm x 2cm
– Hành tây: lột vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ
– Tỏi: bóc vỏ, băm nhỏ
– Gừng: cạo sạch vỏ rồi đâm nhuyễn
– Ớt cay: rửa sạch, bỏ hạt rồi băm nhỏ
Bước 2: Ướp thịt
Cho thịt cừu vào bát to, sau đó cho muối và bột cà ri khô vào và trộn đều, để thịt nghỉ trong khoảng 30 phút.
Bước 3: Bắc một cái nồi lên bếp , bật bếp rồi cho cho bơ vào cho đến khi tan chảy thì cho hành + tỏi + gừng băm vào phi thơm. Tiếp theo bạn cho thịt cừu vào, đảo qua rồi cho sữa chua vào, hạ nhỏ lửa rồi đảo đều. Sau khoảng 2 phút, bạn sẽ thấy thịt cừu săn lại, khi đó bạn cho quê + đinh hương và bạch đậu khấu vào, đảo tiếp trong vòng 2 phút rồi cho nước vào. Lượng nước phải cao hơn bề mặt thịt khoảng 2cm bạn nhé, để khi thịt chín bề mặt nước xâm xấp bề mặt thịt là vừa ngon.
Bước 4: Khi thấy thịt chín mềm, bạn cho ớt băm vào. Cuối cùng bạn cho bột cà ri vào, cho từ từ, vừa cho vừa khuấy và nếm thử xem vị nồng đã hợp khẩu vị hay chưa. Đợi đến khi hỗn hợp sôi trở lại thì tắt bếp.
Thịt nạc mông cừu úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt nạc mông cừu úc nhập khẩu là gì? giá Thịt nạc mông cừu úc bao nhiêu và nên mua Thịt nạc mông cừu úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!