Nguyên Hà Food

0

NẠC MÔNG CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH HIỆU MIDFIELD NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TẠI ÚC (LAMB CHUMP)

Đơn giá: Liên hệ 0902.819.653

Mã sản phẩm: NMCW

Khối lượng: 1.000 kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Midfield

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày Sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

Để có thể chế biến ra một món ăn ngon mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng khó có thể lẫn với bất kì loại thực phẩm nào khác như cừu, chúng  ta cần phải chú ý và biết đúng cách. Theo kinh nghiệm, các miếng nạc mông cừu NZ có kết cấu mịn, độ đàn hồi cao, đặc biệt, khi sờ qua, chúng ta sẽ cảm nhận được độ dẻo thì đó là những sản phẩm ngon, nên được chọn lựa

Đặc điểm nổi bật của nạc mông cừu Úc – Lamp chump

Nạc mông cừu - Lamb Chump là loại thịt từ chỗ phần thắt lưng chạm đến phần đầu chân sau.Nó có thể được cắt thành ba miếng nhỏ hơn - hai miếng đầu phần chóp và một miếng cuối phần chóp.

Thông tin về nạc mông cừu Úc – Lamp chump

Nước sản xuất nạc mông cừu Úc – lamp chump

Úc

Hãng sản xuất nạc mông cừu Úc – lamp chump

Midfield

Cách sử dụng nạc mông cừu Úc – lamp chump

Thịt nạc mông cừu Úc vốn có mùi rất đặc trưng, vì thế chúng ta cần khử mùi thịt cừu với Rượu Sake hoặc với gừng tươi. Phương pháp khử mùi này không những giúp khử mùi mà còn giúp thịt cừu trở nên mềm hơn và dễ dàng thấm gia vị hơn.

Có thể sử dụng nhiều cách chế biến mòn thịt cừu này như chiên, hầm, nướng. Đặc biệt là món Thịt mông cừu hầm với rau diếp xoăn và xốt rau diếp.Lẩu cừu Mông Cổ, thịt mông cừu đút lò, thịt nạc mông cừu nướng tỏi, thịt nạc mông cừu sốt cari, thịt nạc mông cừu áp chảo, thịt nạc mông cừu áp chảo.

Hạn sử dụng nạc mông cừu Úc – lamp chump

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản nạc mông cừu Úc – lamp chump

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Mẹo chọn và sơ chế thịt cừu cực kì ngon       

Thịt cừu là một loại thịt có giá trị dinh dưỡng cực kì cao, theo phong tục phương đông thì thịt cừu mang lại sự ấm cúng, sự may mắn cho thực khách. Nhưng nhiều người không biết mua sườn cừu ở đâu, và cách nhận biết thịt cừu chất lượng, đẹp và sơ chế để thịt cừu không bị hôi. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật để bạn có thể chọn được món thịt cừu tuyệt vời này nhé

nạc mông cừu úc

                                                             Nạc mông cừu Úc – Lamp chump 

Cách chọn miếng thịt cừu ngon

Thịt phải có độ mịn nhất định, khi nhấn vào miếng thịt phải có độ đàn hồi cao, lấy miếng thịt đưa qua đưa lại sẽ  thấy được độ dẻo của thịt

Yếu tố tạo mùi của cừu là mỡ vì thế, thịt mà quá nhiều mỡ thì không nên mua

Nếu thịt cừu có màu sậm tím, hoặc lớp mỡ chuyển sang màu ngà ngà, có nghĩa thịt đã để lâu không còn tuoi nữa, hoặc bị bệnh

Cách sơ chế thịt cừu

Thịt cừu rất ngon, nhưng có rất nhiều người không quen với mùi cừu, vì thế chúng ta sử dụng rượu hoặc tý gừng để làm dịu mùi cừu. dùng rượu massage miếng thịt cừu sau đó rửa sạch với nước

Với gừng, chúng ta nướng sơ gừng qua lữa hồng sau đó giã nhuyễn rồi chà sát vào thịt, mùi gừng không những làm dịu mùi cừu mà còn tang thêm hương vị của thịt cừu

                                                                                                                                                                                                                         Nguồn http://kingmeat.vn/

Thịt cừu và cách chế biến món ăn từ nạc mông cừu Úc – Lamp chump 

Thịt nạc mông cừu hầm khoai tây

Món thịt cừu hầm khoai tây tuy có hơi mất thời gian nhưng cách làm lại đơn giản, không quá cầu kỳ.

Nguyên liệu làm món thịt nạc mông cừu hầm khoai tây

– Thịt cừu: 400g (Chọn phần thịt nạc mông cừu)

– Khoai tây: 8 củ

– Cà rốt: 8 củ

– Nước: 750ml

– Húng tây: 1 nhánh

– Muối: 1 thìa canh

– Hạt nêm: 1 thìa canh

: 25g

– Cần tây: 1 cây

– Hành khô: 4 củ

– Bột mì: 25g

– Hẹ: 2 thìa canh hẹ thái nhỏ

– Dầu ăn: 2 thìa canh

Các bước chế biến thịt nạc mông cừu hầm khoai tây

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt cừu: sơ chế sạch rồi cắt miếng vừa ăn

– Khoai tây: gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt dạng khối

– Cà rốt: cạo vỏ, rửa sạch rồi cắt khoanh tròn dày

– Húng tây: nhặt sạch rồi rửa sạch

– Cần tây: rửa sach, thái nhỏ

– Hành khô: bóc vỏ, chẻ tư

Bước 2: Chiên thịt cừu

Cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo, đợi khi dầu ăn nóng thì bạn cho thịt cừu vào, chiên vàng đều rồi trút ra đĩa.

Bước 3: Bắt đầu hầm thịt cừu

Cho thịt cừu vào nồi cùng tất cả với khoai, cà rốt, húng tây, muối và hạt nêm vào đun sôi sau đó hạ lửa nhỏ và hầm trong khoảng 1 tiếng.

Làm nước sốt: múc một ít nước hầm thịt ra chảo, để cho hơi nguội thì bạn dùng muôi gạn bỏ lớp dầu bên trên. Cho bơ và bột mì vào trộn thật đều trong 1 chiếc bát khác. Nấu sôi nước hầm sau đó cho hỗn hợp bơ bột vào, khuấy thật đều cho đến khi bạn thấy nước sốt đặc thì dừng lại. Sau đó cho 1/2 lượng cần tây + hẹ vào, đảo đều rồi cho hỗn hợp vào nồi thịt đang hầm. Khi thấy nồi thịt sôi trở lại thì bạn cho 1/2 lượng cần tây và hẹ còn lại vào, đảo đều và được.

Món thịt cừu hầm khoai tây nên ăn nóng mới ngon. Bạn có thể chỉ ăn riêng món này hoặc ăn cùng cơm nóng hay bánh mì đều ngon nhé.

Thịt nạc mông cừu nấu cà ri

Thơm ngon, béo ngậy và bổ dưỡng đó chính là món thịt cừu nấu cà ri. Hãy thử nấu món này mà xem, đảm bảo ai cũng phải tấm tắc khen ngon.

Nguyên liệu thịt nạc mông cừu nấu cà ri

– Thịt nạc mông cừu: 1kg 

– Bột cà ri khô: 30g

– Bột cà ri (loại có dầu): 50cc

– Hành tây: 100g

– Gừng:  1 nhánh

– Bột bạch đậu khấu: ½ thìa cà phê

– Tỏi: 4 tép

– Nụ đinh hương tán mịn: ½ thìa cà phê

– Quế vỏ: 15g

– Ớt tươi: 2 quả: Nếu bạn không muốn ăn cay mà vẫn muốn có mùi thơm thì có thể thay thế bằng ớt chuông Đà Lạt.

– Sữa chua: 100cc

– Bơ: 50g

– Muối: 2 thìa cà phê

Các bước làm thịt cừu nấu cari

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Thịt cừu: sơ chế sạch, thái kích thước khoảng 2cm x 2cm

– Hành tây: lột vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ

– Tỏi: bóc vỏ, băm nhỏ

– Gừng: cạo sạch vỏ rồi đâm nhuyễn

– Ớt cay: rửa sạch, bỏ hạt rồi băm nhỏ

Bước 2: Ướp thịt

Cho thịt cừu vào bát to, sau đó cho muối và bột cà ri khô vào và trộn đều, để thịt nghỉ trong khoảng 30 phút.

Bước 3: Bắc một cái nồi lên bếp , bật bếp rồi cho cho bơ vào cho đến khi tan chảy thì cho hành + tỏi + gừng băm vào phi thơm. Tiếp theo bạn cho thịt cừu vào, đảo qua rồi cho sữa chua vào, hạ nhỏ lửa rồi đảo đều. Sau khoảng 2 phút, bạn sẽ thấy thịt cừu săn lại, khi đó bạn cho quê + đinh hương và bạch đậu khấu vào, đảo tiếp trong vòng 2 phút rồi cho nước vào. Lượng nước phải cao hơn bề mặt thịt khoảng 2cm bạn nhé, để khi thịt chín bề mặt nước xâm xấp bề mặt thịt là vừa ngon.

Bước 4: Khi thấy thịt chín mềm, bạn cho ớt băm vào. Cuối cùng bạn cho bột cà ri vào, cho từ từ, vừa cho vừa khuấy và nếm thử xem vị nồng đã hợp khẩu vị hay chưa. Đợi đến khi hỗn hợp sôi trở lại thì tắt bếp.

Thịt nạc mông cừu úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt nạc mông cừu úc nhập khẩu là gì? giá Thịt nạc mông cừu úc bao nhiêu và nên mua Thịt nạc mông cừu úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



NẠC MÔNG CỪU ÚC ĐÔNG LẠNH HIỆU MIDFIELD NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TẠI ÚC (LAMB CHUMP)

Mã SP: NMCW

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll