Đơn giá: 289.000 đ /Kg (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: LGDTNS
Khối lượng: 1.000 kg/Kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Australian Agricultural Company
Xuất xứ: Australia
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Bảo quản đông lạnh dưới nhiệt độ -18 độ C
Quy Cách
~1kg/Gói
~1.5kg/Khối
~17kg / Thùng
~10Khối / Thùng
“Nạm Sườn Bò Úc Wagyu” hay “Rib Blade Lifter Meat Wagyu” dùng để chỉ một miếng thịt bò cao cấp được cắt từ phần trên của con bò, đặc biệt là từ bò Wagyu của Úc. Phần thịt này được biết đến với độ mềm và hương vị đậm đà, khiến nó trở thành lựa chọn được ưa chuộng cho nhiều món ăn.
Hình ảnh thùng “Nạm Sườn Bò Úc Wagyu”.
Kết cấu và hương vị: Phần thịt bên trên nạc với lượng mỡ tối thiểu, có nghĩa là nó ít vân vân hơn so với các phần thịt Wagyu khác. Tuy nhiên, nó vẫn mềm và có hương vị đậm đà, đậm đà.
Mẹo nấu ăn: Tốt nhất nên nấu chín bằng cách rang hoặc nấu chậm để giữ được độ mềm. Nó cũng có thể được thái mỏng để xào hoặc thậm chí dùng để làm món thịt bò khô.
Dinh dưỡng: Là loại thịt nạc hơn, nó có ít calo và chất béo hơn so với thịt Wagyu có vân cẩm thạch nhưng vẫn cung cấp nguồn protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Khi mua miếng thịt này, đặc biệt nếu nó được dán nhãn là Wagyu, điều quan trọng là phải tìm kiếm các chứng nhận chất lượng để đảm bảo bạn mua được thịt đích thực và chất lượng cao.
Hãng sản xuất
Australian Agricultural Company
Được thành lập vào năm 1824, Công ty Nông nghiệp Australia (AACo) là nhà sản xuất bò và thịt bò tổng hợp lớn nhất Australia và là công ty hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Australia.
Ngày nay, AACo sở hữu và vận hành một hệ thống cân bằng chiến lược về tài sản, trang trại chăn nuôi và trang trại bao gồm khoảng 6,5 triệu ha đất ở Queensland và Lãnh thổ phía Bắc. Điều này tương đương với khoảng 1% diện tích đất của Úc.
AACo chuyên sản xuất thịt bò ăn ngũ cốc và thịt bò Wagyu.
Môi trường và sự bền vững AACo cam kết quản lý môi trường một cách sáng tạo nhằm bảo vệ các nguồn tài nguyên làm nền tảng cho hệ thống sản xuất của chúng tôi.
Các sáng kiến về môi trường và bền vững của chúng tôi được thúc đẩy bởi đội ngũ Rangelands tận tâm và lành nghề, những người cam kết thực hành tốt nhất và hỗ trợ nhân viên của chúng tôi thực hiện tuân thủ
Xuất xứ
Australia
Quy Cách
~1kg/Gói
~1.5kg/Khối
~17kg / Thùng
~10Khối / Thùng
Hình ảnh tem thùng “Nạm Sườn Bò Úc Wagyu”.
Thành phần
100% thịt bò Australian
Bảo quản
Ở nhiệt độ -18 độ C
Hạn sử dụng
2 năm kể từ ngày sản xuất
Cách sử dụng
Rã đông trước khi dùng
Món Nạm Sườn Bò Úc Wagyu có thể kết hợp tuyệt vời với nhiều món ăn khác nhau để tạo nên một bữa ăn đầy đủ và hấp dẫn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các món như bún sườn bò, bò viên chiên, hoặc sườn bò nướng để tận hưởng hương vị thơm ngon của thịt bò Wagyu
Bạn có thể tham khảo thêm nhiều công thức nấu ăn khác từ thịt bò Wagyu để khám phá thêm nhiều hương vị mới và tận hưởng trọn vẹn chất lượng thịt bò Wagyu. Chúc bạn có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời!
Wagyu F1 là thuật ngữ chỉ loại bò lai giữa giống Wagyu và một giống bò khác, thường là giống bò Angus. “F1” đại diện cho “thế hệ đầu tiên”, tức là những con bò này là con lai trực tiếp giữa một con bò Wagyu thuần chủng và một giống bò khác.
Trong trường hợp này, bò Wagyu F1 sẽ có 50% gen Wagyu và 50% gen của giống bò được lai.
Điều này tạo ra một dòng bò với những đặc tính mong muốn từ cả hai giống, như chất lượng thịt mềm và hương vị đặc trưng của Wagyu cùng với sự thích nghi và khả năng sinh trưởng của giống bò lai.
Quy trình chăn nuôi: Bò Wagyu thuần chủng được chăn nuôi theo quy trình rất khắt khe và nghiêm ngặt tại Nhật Bản, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn.
Thời gian nuôi dưỡng: Bò Wagyu thuần chủng cần thời gian nuôi dưỡng lâu hơn, thường là từ 30 đến 40 tháng, so với các giống bò khác.
Chế độ chăm sóc đặc biệt: Bò Wagyu thuần chủng được chăm sóc cẩn thận hơn, bao gồm việc massage, nghe nhạc, và thậm chí là uống bia, nhằm tạo ra chất lượng thịt tốt nhất.
Gen di truyền: Bò Wagyu F1 chỉ có 50% gen Wagyu, trong khi bò Wagyu thuần chủng có 100% gen Wagyu, điều này ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của thịt.
Do đó, chi phí thấp hơn trong quá trình chăn nuôi và chăm sóc, cũng như thời gian nuôi dưỡng ngắn hơn, là những yếu tố chính khiến giá thành của bò Wagyu F1 thấp hơn so với bò Wagyu thuần chủng. Điều này không chỉ giúp làm giảm giá thành mà còn làm cho thịt bò Wagyu F1 trở nên dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng.
Hình ảnh “Nạm Sườn Bò Úc Wagyu”.
Nạm Sườn Bò Úc Wagyu - Rib Blade Lifter Meat nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Nạm Sườn Bò Úc Wagyu - Rib Blade Lifter Meat nhập khẩu là gì? Giá Nạm Sườn Bò Úc Wagyu - Rib Blade Lifter Meat bao nhiêu và nên mua Nạm Sườn Bò Úc Wagyu - Rib Blade Lifter Meat nhập khẩu ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Writing: huỳnh huy hòa official
Sản phẩm đi cùng