Mô tả:
Nắp phi lê/thăn bụng bò (Flank Steak) là phần thịt được pha lóc từ cơ bụng hoặc ngực dưới của con bò, vì vậy phần này có khá nhiều cơ bắp, vừa có nạc vừa có gân xen kẽ, khi ăn giòn sật sật.
Nắp phi lê/thăn bụng bò (Flank Steak) có nhiều mùi vị đậm đà nhưng có thể là một chút dai. Bạn cần phải cắt mỏng hơn để có được miếng thịt nắp file bò ưng ý nhất. Có thể sử dụng một số loại nước sốt, ướp cho thịt Flank Steak trước khi nấu, chúng sẽ giúp thịt mềm hơn. Nhiệt độ cao và nấu ăn nhanh là cách tốt nhất để nấu loại thịt này.
Nắp file bò Úc/ thăn bụng bò Úc tươi vừa mới cập bến tại Nguyên Hà Food
Thương hiệu:
Midfield
Xuất xứ:
Úc
Quy cách:
Sản phẩmNắp file bò Úc/ thăn bụng bò Úc tươi đến từ thương hiệu Midfield chất lượng nổi tiếng trên thế giới.
Hạn sử dụng:
3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
-2 - 0 độ C
Cách sử dụng:
Thường dùng để chế biến các món ăn cuộn rau củ, nướng tảng hoặc thái lát rồi nướng.
Sản phẩm thịt bò của Midfield đều tuân thủ theo hướng dẫn nghiêm ngặt để phục vụ cho thị trường Halal trên toàn thế giới.
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng