NGUYÊN CON GÀ CÔNG NGHIỆP CP | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

NGUYÊN CON GÀ CÔNG NGHIỆP CP

Đơn giá: 57,000 đ /KG (***)

Mã sản phẩm: GCP13

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: CP

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Từ 0 - 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng.

GÀ NGUYÊN CON CÔNG NGHIỆP ĐÔNG LẠNH CP

Thịt gà công nghiệp CP được xử lý và làm sạch bởi dây chuyền giết mổ hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn quốc tế để luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Thịt gà chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe vì thịt gà có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.

Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.

Đặc biệt, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong.

ga-cong-nghiep_nguyen-con-01

Cách sử dụng: ta có thể nấu nhiều món ngon với gà như gà luộc, gà hấp hành, gà quay, rô ti gà, lagu gà...hoặc có thể hầm gà với một số thảo dược dành cho những người bị ốm lâu ngày.

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Từ 0 - 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng.

Gà nguyên con công nghiệp đông lạnh CP chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Đầu gà CP là gì? Gà nguyên con đông lạnh CP chất lượng bao nhiêu? và nên mua gà nguyên con đông lạnh CP chất lượng ở đâu? thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: ĐẦU CỔ GÀ CP - GÓI 1 KG

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnNGUYÊN CON GÀ CÔNG NGHIỆP CP

Mã SP : GCP13


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll