Đơn giá: Liên hệ (***)
Mã sản phẩm: IBR14
Khối lượng: 4.000 kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Deraza
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thời hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nơi khô, thoáng mát và tốt hơn là trong khu vực bóng tối
NGUYÊN ĐÙI TRƯỚC CÓ XƯƠNG 24 THÁNG
PALETA IBERICO CEBO
- Mô tả: Nguyên thịt đùi trước có xương 24 tháng Patela Iberico Cebo chất lượng cao được ủ muối ở Herreruela trong suốt 2 năm. Vì thế loại thịt đùi Iberico đat được chất lượng cao cấp và chuyên được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng ở Tây Ban Nha và Anh Quốc.
- Đùi trước có xương Patela Iberico Cebo thường có lượng chất béo vừa phải và có vị ngọt hơn so với đùi sau có xương.
- Phần thịt ham này thích hợp với các nhóm tiệc hay sự kiện nhỏ.
- Quy cách đóng gói: 4 - 6 kg.
- Thành phần:100% nguyên thịt đùi trước có xương heo đen Iberico.
- Nước sản xuất: Tây Ban nha.
- Hãng sản xuất: Deraza.
- Cách sử dụng: Thích hợp với món bánh mì nướng ,xa lách, khoai tây nghiền. Rất thích hợp với các bữa tiệc và lễ hội ngoài trời.
- Cách bảo quản: Tháo bao bì hút chân không ra và nhanh chóng lau bằng vải khô và sau đó bảo quản ở nơi khô,thoáng mát và tốt hơn là trong khu vực bóng tối và được phủ một tấm vải hoặc khăn để bảo vệ. Bạn có thể giữ nó trong tình trạng như vậy khoảng 2 tháng.
Nguyên thịt đùi trước có xương 24 tháng Patela Iberico Cebo có thể được giữ kéo dài 4-6 tuần miễn là bạn cắt thường xuyên và làm theo các hướng dẫn lưu trữ trên bao bì sản phẩm.
Xem thêm:NGUYÊN ĐÙI SAU CÓ XƯƠNG 24 THÁNG JAMON IBERICO CEBO