Phô mai Cheddar trắng là một loại phô mai cứng, có màu vàng nhạt hơi trắng, có nguồn gốc từ làng Cheddar, Sommerset ở Anh. Đây là loại phô mai phổ biến nhất và được tiêu thụ với số lượng lớn nhất thế giới. “Cheddar” càng ủ lâu thì vị càng “sắc”.
Phô mai Cheddar được tạo nên bởi những người phụ nữ tại các nông trại nước Anh. Theo kiểu truyền thống thì phô mai Cheddar có kết cấu thô, hương vị đậm đà, thơm ngon hấp dẫn, vì vậy nó mà được sử dụng phổ biến ở Anh cũng như các nước châu Âu.
Cùng với sự du nhập ẩm thực, phô mai Cheddar đã trở nên nổi tiếng, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Trong đó tại Mỹ, Cheddar là loại phô mai phổ biến thứ 2 chỉ sau Mozzarella.
Phô mai Cheddar Trắng với màu sắc ngả vàng trắng.
Botterga Zelachi
New Zealand
100gr/gói
Sữa bò thanh trùng, muối, men, enzyme.
Phô mai cheddar gói 100gr tiện lợi sử dụng
18 tháng kể từ ngày sản xuất
2- 4 độ C
Lưu ý: Sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì.
Dùng trực tiếp với bánh mì, sandwich,... hoặc dùng làm topping cho các món Pasta, Spagetty, Pizza,....
Phô mai Cheddar dòng màu cam và trắng đều đang có sẵn tại Nguyên Hà Food
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng