Nguyên Hà Food

0

Phô Mai Cheddar Trắng - Natural Cheddar Cheese

Đơn giá: 55.700 đ /Gói (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: PMCDGF_200

Khối lượng: 100 gram/Gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Zelachi

Xuất xứ: New zealand

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: 2 - 4 độ C

Thông Tin Sản Phẩm Phô Mai Cheddar Trắng - Natural Cheddar Cheese

 

Mô tả:

Phô mai Cheddar trắng là một loại phô mai cứng, có màu vàng nhạt hơi trắng, có nguồn gốc từ làng Cheddar, Sommerset ở Anh. Đây là loại phô mai phổ biến nhất và được tiêu thụ với số lượng lớn nhất thế giới. “Cheddar” càng ủ lâu thì vị càng “sắc”.

Phô mai Cheddar được tạo nên bởi những người phụ nữ tại các nông trại nước Anh. Theo kiểu truyền thống thì phô mai Cheddar có kết cấu thô, hương vị đậm đà, thơm ngon hấp dẫn, vì vậy nó mà được sử dụng phổ biến ở Anh cũng như các nước châu Âu.

Cùng với sự du nhập ẩm thực, phô mai Cheddar đã trở nên nổi tiếng, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Trong đó tại Mỹ, Cheddar là loại phô mai phổ biến thứ 2 chỉ sau Mozzarella.

 

com-bo-pho-mai-4-vi

Phô mai Cheddar Trắng với màu sắc ngả vàng trắng.

Thương hiệu:

Botterga Zelachi
 

Xuất xứ:

New Zealand
 

Quy cách:

100gr/gói
 

Thành phần:

Sữa bò thanh trùng, muối, men, enzyme.

pho-mai-cheddar-goi

Phô mai cheddar gói 100gr tiện lợi sử dụng

Hạn sử dụng:

18 tháng kể từ ngày sản xuất
 

Bảo quản:

 2- 4 độ C
Lưu ý: Sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng trực tiếp với bánh mì, sandwich,... hoặc dùng làm topping cho các món Pasta, Spagetty, Pizza,....

 

pho-mai-cheddar

Phô mai Cheddar dòng màu cam và trắng đều đang có sẵn tại Nguyên Hà Food

 

 

Writing: Thu Nga Nguyễn

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



Phô Mai Cheddar Trắng - Natural Cheddar Cheese

Mã SP: PMCDGF_200

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll