Đơn giá: 223.200 đ /kg (Chưa gồm VAT)
Giá cũ: 240.000 đ - 7%
Mã sản phẩm: PMLC2
Khối lượng: 2.000 kg/KG
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Anchor
Xuất xứ: New Zealand
Thời hạn sử dụng: 6-9 tháng bảo quản ở nhiệt độ -18 Độ C
Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 Độ C
PHÔ MAI NGUYÊN KHỐI VỊ TỰ NHIÊN CHEDDAR ANCHOR - ANCHOR CHEDDAR PROCESSED SLICED CHEESE NEW ZEALAND - KHỐI 2 KG
Phô mai Cheddar nhìn khá đơn điệu, là loại phomat lát cứng (nhưng vẫn cắt được thành lát không khó lắm), có màu gốc là màu vàng.Cheddar để càng lâu thì màu vàng càng đậm. Người ta thường phân loại Cheddar theo “tuổi”, càng già thì Cheddar càng nồng.
Phô mai Cheddar có vị chính là vị mặn, và hơi chua. Vị của Cheddar có thể nói là vị đặc trưng của phô mai mà bất kể ai khi nghĩ đến phô mai đều nghĩ tới cái vị đó. Đôi khi trong các loại Cheddar già, ta có thể gặp các tinh thể mặn mặn, ban đầu có thể tưởng là muối kết tinh, nhưng thực ra đó là tinh thể của casein, loại protein trong sữa.
Qui cách:
Khối 2 kg.
Thành phần:
Sữa bò từ New Zealand.
Hãng sản xuất:
Anchor
Nước sản xuất: New Zealand
Hạn sử dụng: 6-9 tháng bảo quản trong tủ đông
Cách sử dụng: Dùng để ăn kèm với bánh mì để ăn sáng.
Phô mai lát Cheddar có thể nấu cháo cho trẻ nhỏ (đặc biệt là trẻ đang ăn dặm), nấu súp.
Bảo quản:Trữ đông ở nhiệt độ -18oC. Xả đông trong tử lạnh trước khi sử dụng.
Gía trên chưa bao gồm thuế VAT.
Hình ảnh mới của sản phẩm PHÔ MAI NGUYÊN KHỐI VỊ TỰ NHIÊN CHEDDAR ANCHOR được update
Phô mai lát vị tự nhiên Cheddar nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Phô mai lát Cheddar nhập khẩu là gì? giá phô mai lát Cheddar nhập khẩu bao nhiêu và nên mua phô mai lát Cheddar ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!