THĂN NỘI BÒ ÚC TƯƠI - GRAIN FED 120 DAYS BEEF - STANBROKE DIAMANTINA PLATINUM CHILLED TENDERLOIN | Nguyên Hà chuyên cung cấp xúc xích, pate, Jambon, thịt xông khói, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

THĂN NỘI BÒ ÚC TƯƠI - GRAIN FED 120 DAYS BEEF - STANBROKE DIAMANTINA PLATINUM CHILLED TENDERLOIN

Đơn giá: 870,000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: TNUYGGF

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: STANBROKE

Xuất xứ: ÚC

Thời hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh

Thịt thăn nội bò Úc tươi (Tenderloin Chilled) là phần tuyệt vời nhất của bò nằm gần cuối của thăn lưng bò

Thăn nội bò Úc tươi - Grain Fed 120 days Beef 

Stanbroke Diamantina Platinum Chilled Tenderloin

 

 

Thịt thăn nội bò Úc tươi (Tenderloin Chilled) là phần tuyệt vời nhất của bò nằm gần cuối của thăn lưng bò.Thịt thăn nội bò Úc Tenderloin là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò . Do vậy, nó cũng là phần đắt nhất của con bò. Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, có trong lượng khoảng 1,8 đến 2,5 kg, giá tiền cũng đắt gấp đôi so với các phần khác của thịt bò.

 

Than_noi_bo_uc_tuoi_Australia_Chilled_Tenderloin_Grain_Fed

 

Sở hữu 1,6 triệu héc ta diện tích chăn nuôi ở khu vực thuộc miền Bắc Queenland, nước Úc. Đặc biệt đất nông nghiệp ở đây không bị ô nhiễm và không bị can thiệp bởi bàn tay của con người. Vì thế mà Công ty Stanbroke’s đã quyết định chọn vùng đất này để phát triển trang trại chăn nuôi của mình.

 

Với hơn 5000 héc ta đất trồng chuyên sản xuất ra các loại ngũ cốc thượng hạng, chỉ được sử dụng trong khẩu phần ăn hàng ngày của các chú bò. Hơn nữa, chương trình thức ăn của các giống bò được thiết kế đặc biệt để tạo ra hương vị phong phú, có thể đáp ứng các yêu cầu chính xác của các khách hàng khác nhau.

 

Than_noi_bo_uc_tuoi_Australia_Chilled_Tenderloin_Grain_Fed

 

Sự thành công của thương hiệu Stanbroke nằm ở việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, có đến 35 quốc gia chiếm thị phần lớn của Stanbroke , trong đó các khách hàng VIP nằm ở khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Trung Đông và thị trường nội địa.

 

Cơ chế thức ăn đặc biệt , hoàn toàn bằng ngũ cốc và cỏ chất lượng trong vòng 4 tháng đã giúp tạo ra sản phẩm hoàn hảo với hương thơm thịt bò đặc trưng, khác hẳn so với các đối thủ khác trên thị trường, chỉ sử dụng các loại cỏ thông thường. Việc bổ sung ngũ cốc vào khẩu phần ăn hàng ngày của bò, là một trong những điểm nhấn thành công của thương hiệu Stanbroke trên thị trường và đây là điểm Duy nhất giúp thương hiệu tồn tại hơn 150 năm.

 

Quy cách: khoảng 2.2 kg/ mỗi khối (16.05 kg/ thùng/ 6 khối)

 

Hãng sản xuất: Stanbroke (Diamantina Platinum Beef)

 

Nước sản xuất: Úc

 

Than_noi_bo_uc_tuoi_Australia_Chilled_Tenderloin_Grain_Fed

 

Cách sử dụng: Phần thăn nội bò Úc này thích hợp đặc biệt với món Steak (Áp chảo hoặc bỏ lò ) bởi đặc trưng mềm, tròn thăn và rất ngọt.Thưởng thức thăn nội Bò, người ta thường cố gắng giữ lại nguyên vị ban đầu của thịt Bò, không cho quá nhiều gia vị, đơn giản chỉ là một chút muối, tiêu là đã có món steak cực kỳ hấp dẫn rồi đấy!

 

 

Hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng.

 

Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.

 

Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.

 

Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnTHĂN NỘI BÒ ÚC TƯƠI - GRAIN FED 120 DAYS BEEF - STANBROKE DIAMANTINA PLATINUM CHILLED TENDERLOIN

Mã SP : TNUYGGF


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll