THỊT ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH KHAY 350GRAM - CUBE ROLL-RIB EYE | Nguyên Hà chuyên cung cấp xúc xích, pate, Jambon, thịt xông khói, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

THỊT ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH KHAY 350GRAM - CUBE ROLL-RIB EYE

Đơn giá: 124,450 đ /Gói (Chưa gồm VAT)

Giá cũ: 131,000 đ - 5%

Mã sản phẩm: ĐTNUFSK

Khối lượng: 349 gram/Gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

THỊT ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH KHAY 350GRAM - CUBE ROLL-RIB EYE 

Thịt đầu thăn ngoại bò Úc đông lạnh hay còn gọi là cube roll/rib eye là phần thịt bò được cắt từ khúc trên của phần thăn ngắn, nép giữa sườn và thăn bò.

Phần thịt đầu thăn ngoại bò Úc là bộ phận không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, tạo ra một một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ, cơ vì thế khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được độ vừa mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.

Thịt đầu thăn ngoại Úc đông lạnh là một phần thịt có rất nhiều ưu điểm, không xương với hàm lượng chất béo rất ít và có hương vị không thể lẫn vào đâu. Phần thịt bò này có giá tương đối cao này nên nấu nhanh ở nhiệt độ cao để lưu giữ độ mềm của thịt. Để có một bữa ăn dinh dưỡng hơn và ít chất béo hơn, hãy chọn những tảng thịt được cắt có sự chọn lọc.

 

                                   đầu thăn ngoại

Nước sản xuất: Úc.

Hãng sản xuất: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.

Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THỊT ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH  được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà THỊT ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH  có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...

Cách sử dụng: Món phổ biến nhất của thịt đầu thăn ngoại bò Úc đông lạnh Ribs eye là món bít tết, do nó có độ mềm, thơm đặc trưng của thịt bò và có pha chút mỡ dắt tạo độ béo.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

thit-dau-than-ngoai-bo-uc-dong-lanh-cube-roll-rib-eye--02

                                             Thịt đầu thăn ngoại bò Úc đông lạnh Ribs eye cắt lát

Thịt đầu thăn ngoại bò Úc đông lạnh nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt đầu thăn ngoại bò Úc đông lạnh nhập khẩu là gì? giá Thịt đầu thăn ngoại bò Úc đông lạnh bao nhiêu và nên mua Thịt đầu thăn ngoại bò Úc đông lạnh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnTHỊT ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH KHAY 350GRAM - CUBE ROLL-RIB EYE

Mã SP : ĐTNUFSK


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll