*** Mục lục nội dung ***
CP
Việt Nam
25-35g/miếng
300gr/gói
20 gói/thùng
12 tháng kể từ NSX
Dưới -18 độ C
Hình Ảnh Thịt Gà Tẩm Bột Karaage CP.
Hình Ảnh Thịt Gà Tẩm Bột Karaage CP.
Cho dầu vào chảo vừa đủ để chiên ngập thịt. Đun sôi dầu.
Chiên gà lần 1: Thả từng miếng thịt vào chiên trên lửa vừa trong khoảng 2 phút cho tới khi miếng gà vàng đều thì gắp ra. Làm lần lượt tới khi hết thịt. Lưu ý: không chiên quá nhiều gà trong chảo, sẽ làm hạ nhiệt độ của dầu và làm gà bị mềm.
Chiên gà lần 2: Đun sôi dầu trở lại, cho gà vào chiên lửa to trong khoảng 45 giây, miếng gà đạt tới màu vàng nâu đẹp mắt thì vớt ra rổ, để ráo dầu. Gắp thịt gà ra đĩa, dùng nóng.
Sau khi thấy gà có lớp vỏ giòn tan, mỏng, không bị mùi bột là có thể sử dụng ngay!
Ăn Thịt Gà Tẩm Bột Karaage Chiên Giòn.
Nguồn: Nguyên Hà Food
Karaage thường ăn kèm với salad bắp cải (mua ở siêu thị), có thể ăn cùng cơm trắng hay nhậu với bia đều ngon.
Quy Trình Sản Xuất Thịt Gà CP Việt Nam
Nguồn: Nguyên Hà Food
Các Sản Phẩm Thịt Gà CP Chế Biến Sẵn Gói 300gr Khác Đang Được Bán Tại Nguyên Hà Food
Gà Tẩm Bột Karaage Chiên - Chicken Karaage chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắcGà Tẩm Bột Karaage Chiên - Chicken Karaage là gì? Giá Gà Tẩm Bột Karaage Chiên - Chicken Karaage bao nhiêu và nên mua Gà Tẩm Bột Karaage Chiên - Chicken Karaage ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!