Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand Đông Lạnh - New Zealand Beef Chuck Tender | Nguyên Hà chuyên cung cấp xúc xích, pate, Jambon, thịt xông khói, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand Đông Lạnh - New Zealand Beef Chuck Tender

Đơn giá: 200,000 đ /Kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: CHUCKTNZ

Khối lượng: 1.000 kg/Kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Silver Fern Farms

Xuất xứ: New Zealand

Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Điều kiện bảo quản: Nhiệt Độ - 18 Độ C

Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender Đó là một cơ được vận động nhiều, được sử dụng để đi lại và hỗ trợ trọng lượng của một con vật nặng 1.300 pound. Điều này không có nghĩa là ngành công nghiệp thịt bò hoặc người bán thịt của bạn đang cố tình gây hiểu lầm cho bạn. Thăn bò dài và hẹp, có đầu nhọn ở một đầu, có hình dạng giống như thăn bò (phần thịt mềm nhất của thịt bò).

Đến từ Thương hiệu Silver Fern Farms được thành lập vào năm 1948, là nhà chế biến, nhà tiếp thị và xuất khẩu thịt cừu, thịt bò và thịt nai chất lượng cao hàng đầu New Zealand. Những phần thịt  hình khối thể hiện tất cả những phẩm chất mà những người yêu thích thịt bò đang tìm kiếm, đầy đủ hương vị với kết cấu mềm ngon tuyệt vời. Bò Silver Fern Farms được chăn nuôi và thả trên đồng cỏ, điều này đã tạo ra hương vị đầy đủ, chất lượng nạc tự nhiên và bổ dưỡng mà những người yêu thích thịt bò tìm kiếm. 

Được lựa chọn kỹ bởi  bằng tay của các Thạc sĩ Tốt nghiệp có chuyên môn của chúng tôi, dành cho những người yêu bít tết thực sự,hứa hẹn hương vị thịt bò đậm đà.

• 100% bò ăn cỏ

• Không có kháng sinh 

• Không bổ sung hormone tăng trưởng

Thông tin Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender

Thương hiệu

Silver Fern Farms

Xuất xứ

New Zealand

Quy cách

~1.5 - 2kg / Gói

~20 - 25kg / Thùng

Hạn sử dụng

24 tháng kể từ NSX

Bảo quản

-18 độ C

Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender Đó là một cơ được vận động nhiều, được sử dụng để đi lại và hỗ trợ trọng lượng của một con vật nặng 1.300 pound. Điều này không có nghĩa là ngành công nghiệp thịt bò hoặc người bán thịt của bạn đang cố tình gây hiểu lầm cho bạn. Thăn bò dài và hẹp, có đầu nhọn ở một đầu, có hình dạng giống như thăn bò (phần thịt mềm nhất của thịt bò).

thit-than-co-bo-new-zealand-chuck-tender-beef-new-zealand

Tem mỗi thùng Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand.

Người ta thường tin rằng những người bán thịt bắt đầu gọi một số miếng thịt là thịt mềm vì hình dạng. Không nghi ngờ gì nữa, việc có từ "mềm" trong tên của một miếng thịt dai, hoàn toàn không chín. Khi mua sắm tại cửa hàng, hãy nhớ rằng từ "mềm" mà không có "thăn" có thể không có nghĩa là trên thực tế, thịt mềm. Tuy nhiên, thịt mềm là một loại thịt có hương vị và giá cả phải chăng, thịt sẽ mềm khi nấu từ từ.

Hình Ảnh Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender

thit-than-co-bo-new-zealand-chuck-tender-beef-new-zealand

Hình dáng cây bò tương tự như phần Thăn Nội Bò. 

 

thit-than-co-bo-new-zealand-chuck-tender-beef-new-zealand

Tem trên mỗi bao bì thăn cổ bò New Zealand.

thit-than-co-bo-new-zealand-chuck-tender-beef-new-zealand

Thùng Nguyên Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand

Cách Chế Biến Món Ăn Với Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender

Nguyên Liệu

1 miến Bò bít tết Phi lê 

2 muỗng canh đường nâu

2 muỗng canh nước mắm

1 muỗng canh nước cốt chanh

1 muỗng cà phê bột sả

1 muỗng cà phê nước gừng

1 thìa cà phê dầu mè

Một nhúm ớt

thit-than-co-bo-new-zealand-chuck-tender-beef-new-zealand

Hình ảnh sau khi chế biến món ăn xong.

Cách chế biến

Đánh đều các nguyên liệu nước xốt với nhau trong bát để đường tan. Nêm nếm và thêm đường, nước mắm, nước cốt chanh, hoặc ớt cho phù hợp với khẩu vị của bạn. Cho thịt bò vào túi hoặc hộp có nắp đậy và đổ một nửa nước xốt vào để tráng (giữ phần còn lại để dùng làm nước xốt salad sau này). Bọc kín miệng túi và ướp ít nhất 15 phút hoặc để qua đêm trong tủ lạnh.

Nêm phi lê vào mắt và để trong 15 phút. Nấu miến thịt phi lê mắt trên một miếng thịt nướng đã được làm nóng trước, 3-4 phút mỗi bên đối với thịt vừa. Để yên, đậy bằng giấy bạc, trong 5 phút. 

Để phục vụ, cho mì vào bát cách nhiệt và đổ nước sôi vào để tráng. Để yên trong khoảng 10 phút cho đến khi mềm rồi để ráo. Nhẹ nhàng trộn các nguyên liệu bò, mì và salad với phần nước sốt còn lại, nêm muối tiêu rồi xếp ra bát. Trang trí thêm các loại hạt, rau thơm và ớt đỏ băm nhỏ.

Cách Rã Đông Và Bảo Quản Thịt Bò Đúng Cách

 

Video: Nguyên Hà Food

Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender Mua Ở Đâu

Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender là gì? Giá Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender bao nhiêu và nên mua Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand - New Zealand Beef Chuck Tender ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé hoặc trực tiếp ghé cửa hàng thực phẩm Nguyên Hà Food tại địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



Thịt Thăn Cổ Bò New Zealand Đông Lạnh - New Zealand Beef Chuck Tender

Mã SP : CHUCKTNZ


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll