Nguyên Hà Food

0

THỊT VAI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU KHAY 350GRAM (LAMB SHOULDER BONE IN)

Đơn giá: 127.500 đ /Gói (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: VCCXK

Khối lượng: 350 gram/Gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Midfield

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

THỊT VAI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU KHAY 350GRAM (LAMB SHOULDER BONE IN)

Thịt vai cừu là bộ phận bao gồm phần trên của chân trước, bả vai, xương sườn 1 tới 5, và cổ.Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, Thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn.

Vai được chia ra ba phần thịt nhỏ: cổ, bả vai, chân trước.

Thông tin về thịt vai cừu Úc có xương – lamb shoulder bone in 

Nước sản xuất của thịt vai cừu Úc có xương 

Úc

Hãng sản xuất của thịt vai cừu Úc có xương  

Midfield

Qui cách của thịt vai cừu Úc có xương  

350gram/gói

Cách sử dụng của thịt vai cừu Úc có xương 

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Toàn bộ phần vai rút hết xương thường được cuộn và buộc chặt lại để làm những món quay, và cũng có thể nhồi thêm những nguyên liệu khác vào bên trong cuộn thịt.

vai cừu có xương

Hạn sử dụng của thịt vai cừu Úc có xương 

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản của thịt vai cừu Úc có xương 

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

vai cừu có xương

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MUA 1 KHAY THỊT CỪU BẤT KỲ ~350GR TẶNG NGAY 1 BỊCH XÚC XÍCH ĐỨC 200GR

XEM CHI TIẾT KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM THỊT CỪU THÁNG 4/2020

 

chuong trinh khyen mai cuu uc tang xuc xich

Thịt vai cừu úc có xương nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt vai cừu úc có xương nhập khẩu là gì? giá Thịt vai cừu úc có xương bao nhiêu và nên mua Thịt vai cừu úc có xương thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



THỊT VAI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU KHAY 350GRAM (LAMB SHOULDER BONE IN)

Mã SP: VCCXK

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll