THỊT VAI CỪU ÚC KHÔNG XƯƠNG - LAMB SHOULDER BONELESS
Nạc vai cừu không xương được lóc ra từ vai cừu có xương, sử dụng công nghệ máy móc hiện đại để rút xương vai cừu ra nhưng vẫn đảm bảo miếng thịt đẹp không ảnh hưởng nhiều đến các cơ bên trong.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: Midfield
Cách sử dụng:
Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
Toàn bộ phần vai rút hết xương thường được cuộn và buộc chặt lại để làm những món quay, và cũng có thể nhồi thêm những nguyên liệu khác vào bên trong cuộn thịt.
Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Thịt vai cừu úc không xương nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt vai cừu úc không xương nhập khẩu là gì? giá Thịt vai cừu úc không xương giá bao nhiêu và nên mua Thịt vai cừu úc không xương ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: THỊT ĐÙI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG - LAMB LEG CHUMP OFF BONE IN