Nguyên Hà Food

0

ỨC VỊT TƯƠI

Đơn giá: 246.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: UVHAO

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: N/A

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

ỨC VỊT TƯƠI - DUCK BREAST

Ức vịt tươi được lấy từ nguồn thịt sạch và tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại từ khâu lựa chọn sản phẩm đển khâu chế biến nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Sản phẩm giúp cho những người bận rộn tiết kiệm được thời gian sơ chế sản phẩm, giúp họ đủ thời gian để chuẩn bị cho cả nhà một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thịt vịt cung cấp một lượng lớn protein, vitamin A, vitamin D.

Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, hơi mặn, tính hàn, tác dụng tư âm, dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư.

Thịt vịt có ích cho người thể chất suy nhược, chán ăn, sốt, phù nề, người thể chất yếu sau khi bệnh, đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn chân nóng, phụ nữ kinh nguyệt ít, khí hư bạch đới, sản phụ thiếu sữa.

uc-vit-tuoi-01

Nước sản xuất: Việt Nam

Cách sử dụng: có thể dùng để nấu các món ăn ngon, đẳng cấp như ức vịt sốt cam, ức vịt nướng, sốt chanh muối, ức vịt áp chảo...

Hạn sử dụng:

1 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản:

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ.

uc-vit-tuoi-02

Ức vịt tươi chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Ức vịt tươi chất lượng là gì? giá Ức vịt tươi bao nhiêu và nên mua Ức vịt tươi ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: ĐÙI VỊT GÓC TƯ

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnỨC VỊT TƯƠI

Mã SP: UVHAO

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll