*** Mục lục nội dung ***
Cầu Tre luôn tâm niệm ẩm thực là 1 nền văn hóa đong đầy tinh hoa. Ở đó, mỗi món ăn đều là kiệt tác, còn những người con Cầu Tre chính là những nghệ nhân thực thụ. Ý niệm này đã thôi thúc chúng tôi tạo nên kiệt tác Xíu mại Cầu Tre hội đủ Sắc- Hương- Mỹ- Vị.
Xíu mại Cầu Tre gói 500gram
Sắc: Lớp vỏ vàng ươm, điểm xuyến phía trên chút sắc đỏ bắt mắt, chẳng hề cầu kì nhưng lại đủ hài hòa màu sắc.
Hương: Từng phần bánh hấp lên thoảng hương thơm bột mì của lớp vỏ hoành thánh, quyện hương “ngọt lành” từ nguyên liệu tươi ngon của phần nhân.
Mỹ: dưới bàn tay nghệ nhân, xíu mại được nắn gói thành hình dáng đứng đặc trưng từng viên vừa vặn, đều tắp, tròn đầy.
Vị: Vị thanh thơm của lớp vỏ dần dần quyện vào vị đậm đà của phần nhân, tất cả tan dần trong khoang miệng, tạo nên vị ngon đến nao lòng.
Xíu mại Cầu Tre gói 500gram
Việt Nam
1 năm kể từ ngày sản xuất
Để trong tủ đông (-18 độ C) hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Không cần rã đông, hấp cách thủy trong 5-7 phút từ lúc nước sôi là dùng được. Sau khi hấp nếu thêm công đoạn áp chảo sản phẩm sẽ thêm ngon hơn. Dùng kèm với tương ớt, tương đen hoặc nước tương pha cùng rau củ muối chua.
Bật mí cho bạn biết nha xíu mại sau khi hấp sẽ vô cùng hấp dẫn nếu ăn cùng với nước xốt mè rang Kewpie.
Nước Xốt Mè Rang Kewpie là loại Sốt đặc biệt với hương vị đậm đà, thơm lừng, đặc trưng của mè rang. Với hương vị nhẹ nhàng và dạng kem hấp dẫn, loại Xốt này sẽ không khiến bạn thất vọng khi ăn cùng với xíu mại đâu nha.
Là sản phẩm nước xốt tiêu biểu của Kewpie, duy nhất ở Việt Nam
Hương vị đậm đà, thơm lừng của mè rang, vị ngon, dễ ăn với tất các món ăn, và mọi lứa tuổi. (mua xốt mè rang tại đây)
Khi dầu nóng sủi tăm (170 độ C), cho sản phẩm vào chiên trong dầu khoảng 3-5 phút thấy vàng đều vớt ra để ráo dầu là dùng được.
Ngoài món vịt quay Bắc Kinh lừng danh hay món heo quay với lớp da giòn rụm say đắm lòng người, Dim Sum chính là tinh hoa văn hóa và ẩm thực của đất nước Trung Hoa. Là món ăn truyền thống được dùng vào bữa sáng của người dân địa phương, Dim Sum ngày nay còn được nhiều thực khách ở năm châu biết đến. Song song với nền kinh tế cực kì phát triển ở nơi đây, các thể loại Dim Sum cũng tăng lên vô số kể, tuy nhiên trong số đó, có 3 loại Dim Sum “huyền thoại” được mọi người biết đến nhiều nhất: Xíu Mại Trung Hoa, Há Cảo và Bánh Bao – hay còn gọi là “Bộ Ba của Quảng Châu”.
Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều nghĩ Xíu Mại có nguồn gốc từ Hồng Kông hay Quảng Châu, nhưng thực ra món ăn này lại xuất xứ từ thủ phủ Hohhot của vùng Nội Mông. Khác với Xíu Mại của người Việt, Xíu Mại Trung Hoa được làm với thành phần chính là tôm và thịt, sau đó sẽ được bọc lại với vỏ hoành thánh, và để hở một mặt nhân lên trên rồi đem đi hấp.
Cách làm Xíu Mại Trung Hoa thật sự đơn giản, thú vị và rất phù hợp để cả gia đình cùng làm chung, chắc chắn các em nhỏ sẽ rất thích. Công thức này cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, không phải suy nghĩ nhiều đến món điểm tâm. Sau khi đã chuẩn bị Xíu Mại Trung Hoa xong, các bạn có thể cho vào hộp để vào tủ đông, đến khi dùng chỉ cần lấy ra và hấp thôi là đã có ngay một bữa sáng chất lượng, thơm ngon không kém gì nhà hàng đâu!
Nguồn https://culinaryfrank.com/
Khi bạn còn đang thắc mắc về xíu mại Cầu Tre là gì? Giá xíu mại Cầu Tre bao nhiêu? Và nên mua xíu mại Cầu Tre chất lượng ở đâu? .v.v.v.
=> LIÊN HỆ NGAY: Công ty Nguyên Hà HOTLINE: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc NHẮN TIN TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY nha!
Xíu mại Cầu Tre gói 500gram