Nguyên Hà Food

0

Bánh Bao Nhân Thịt Heo Trứng Cút CP

Đơn giá: 28.700 đ /Gói (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: GTDCG

Khối lượng: 240 gram/Gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: CP Food

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh

Bánh Bao Nhân Thịt Heo Trứng Cút CP

Pork With Quail Egg Bun CP 
 

 

Mô tả: 

Bánh bao có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện lâu đời, khi du nhập vào Việt Nam, bánh bao nhanh chóng được yêu thích và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống ẩm thực. 

Đến nay, bánh bao đã trở thành một món ăn quen thuộc trong các bữa ăn của Người Việt. Hình ảnh chiếc bánh bao tròn đầy, trắng mịn và nhân mặn ngọt nằm gọn trong lòng bàn tay gợi nhớ về những bữa sáng giản dị, những buổi học hay làm việc vội vàng.

Bánh bao CP là món ăn sáng được nhiều bà bộ trợ yêu thích và lựa chọn hiện nay, không chỉ bởi tính tiện lợi mà đặc biệt bánh bao CP có rất nhiều hương vị khác nhau, giúp thay đổi khẩu vị thường xuyên cho các thành viên trong gia đình đồng thời vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng.

 

banh-bao-nhan-thit-heo-trung-cut-nguyen-ha-food

Bánh bao là món ăn quen thuộc, dễ dàng tìm thấy từ những hàng xe đẩy cho đến nhà hàng sang trọng.

Bánh Bao Nhân Thịt Heo Trứng Cút CP với hương vị ngọt ngào từ vỏ bánh màu trắng mềm mịn, xốp bên ngoài, bao bọc lấy phần nhân thịt nạc, trứng cút được gia giảm gia vị vừa vặn, đậm đà hương vị bên trong. Đây là món bánh dễ ăn, phù hợp để thưởng thức vào bữa sáng hay làm món ăn nhẹ giữa các bữa chính, bữa xế, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.
Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, phù hợp khẩu phần ăn gia đình và tiện lợi để sử dụng.

 

Thương hiệu:

CP Food
 

Xuất xứ:

Việt Nam
 

Quy cách:

60Gr/Cái
4 Cái/Gói
10 Gói/Thùng

 

banh-bao-nhan-thit-heo-trung-cut-nguyen-ha-food

Bánh bao sữa nhân thịt heo trứng cút CP đã có sẵn tại Nguyên Hà Food

banh-bao-nhan-thit-heo-trung-cut-nguyen-ha-food

Bánh bao sữa nhân thịt heo trứng cút CP đã có sẵn tại Nguyên Hà Food

 

Thành phần:

Bột mì (>= 30%), thịt heo (>= 20%), trứng cút (>=10%), sữa tươi, nấm men saccharo-myces cerevisiae, shortening, nấm đông cô, tiêu sọ, nước tương, dầu hào, đường, hành lá, ngò rí, rượu trắng, chất điều vị, chất tạo xốp, chất bảo quản.
 

Hạn sử dụng:

6 Tháng ngày kể từ ngày sản xuất
 

Bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C.
Lưu ý: Sử dụng hết trong vòng 2 ngày sau khi đã mở bao bì. Không tái cấp đông sau khi đã rã đông sản phẩm.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông sản phẩm

  • Hấp nóng trong khoảng 6 -8 phút.
  • Làm nóng bánh bao bằng khay hấp của lò vi sóng như sau:

Khoảng 4 - 5 phút ở 1000W
Khoảng 5 - 6 phút ở 800W

 

banh-bao-nhan-thit-heo-trung-cut-nguyen-ha-food

Bữa sáng tiện lợi nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng với bánh bao nhân thịt heo trứng cút CP

 

 

Writing: Thu Nga Nguyễn

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



Sản phẩm đi cùng

Bánh Bao Nhân Thịt Heo Trứng Cút CP

Mã SP: GTDCG

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll