Mô tả:
CJ Vina Agri đã xây dựng thành công quy trình 3F khép kín hoàn chỉnh từ con giống đến bàn ăn (Feed – Farm - Food), tự hào đem đến sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp, mô hình vận hành chăn nuôi chuẩn quốc tế và dòng thịt tươi thơm ngon và an toàn nhất cho người tiêu dùng Việt.
Heo sau khi trải qua quy trình chăn nuôi 180 ngày khép kín, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp kiểm tra năng suất và chất lượng, sẽ được vận chuyển đến nhà máy giết mổ đạt chuẩn do nhà nước cấp phép.
Quy trình pha lóc được thực hiện trong 1 ngày tại môi trường lạnh để giữ độ tươi ngon hoàn hảo, đảm bảo sự đồng nhất về kích thước và khối lượng cho từng phần được đóng gói. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên CJ Vina Agri thực hiện kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.
Xương ống heo được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam
Xương ống heo là phần xương tập trung ở vai và quanh bắp chân heo. Phần xương này có nhiều tủy sống, chứa thành phần dinh dưỡng lớn, đặc biệt là canxi.
Nước hầm xương heo giúp xương khỏe mạnh hơn, cung cấp cho cơ thể có thêm nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe, khắc phục những căn bệnh liên quan tới hệ cơ và xương, hạn chế nguy cơ mắc bệnh loãng xương.
Thương hiệu:
CJ Vina Agri
Xuất xứ:
Việt Nam
Bảo quản:
Sản phẩm tươi bảo quản ngăn mát trong vòng 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản ngăn đông sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xương ống heo thường được sử dụng phổ biến để hầm, ninh xương lấy nước dùng cho các món phở, bún, hủ tiếu,... Ngoài ra, xương ống heo được sử dụng trong việc sản xuất bột nêm.
Lưu ý: Sản phẩm thuộc dòng hàng thịt tươi, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Nguyên Hà Food đặt hàng trước 1 ngày nhé!
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng