Nguyên Hà Food

0

CHÓP VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - TOP BLADE SLICE - FROZEN US BEEF

Đơn giá: 305.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: NVMFS

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris

Xuất xứ: Mỹ

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày Sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

CHÓP VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - TOP BLADE SLICE - FROZEN US BEEF

Mô tả

Chóp vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát là phần thịt lấy từ phần chóp vai của con bò, thịt bò chóp vai này nhiều nạc, phần thịt có những vân thịt xen kẽ nhau.

Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng.

Chóp vai bò Mỹ cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.

Ngoài ra chóp vai bò Mỹ được bào mỏng và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thịt nạc vai bò Mỹ là phần thịt nằm trong phần vai của con bò, có rất nhiều tên gọi tiếng anh tùy theo vị trí của con bò Chuck ,Top Blade đây là phần thịt chủ yếu 80% là nạc.

loi-nac-vai-bo-my-beef-top-blade

Hình ảnh bò bít tết nạc vai bò Mỹ đóng gói hút chân không tại Nguyên Hà Food.

Đặc điểm dễ phân biệt nhất của thịt nạc vai là có một đường gân phía giữa, tính chất của sợi gân này là giòn chứ không bị dai.

Thịt nạc vai bò Mỹ rất được ưa chuộng để làm beefsteak, ngoài ra có thể được bào ra thành những lát mỏng  để nhúng lẩu các món xào.

Thịt bò không bị dai vì luôn có tỷ lệ nạc mỡ nhất định, khi thưởng thức thịt rất là giòn và nhai có cảm giác rất lạ miệng.

chop-vai-bo-my-dong-lanh--top-blade-(s)-01

Nước sản xuất:

MỸ

Hãng sản xuất:

IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris

Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của CHÓP VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà CHÓP VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris

Qui cách:

2 - 3kg/gói

Cách sử dụng:

Với mùi thơm ngon, màu sắc miếng thịt bắt mắt, phần thịt nạc chắc với chút ít mỡ làm cho phần thịt này rất hợp với các món steak, áp chảo, xào, lẩu.....

Hạn sử dụng:

2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản:

Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

Video cắt bò bít tết nạc vai bò Mỹ. 

                                                   chop vai bo my cat lat dong lanh

Chóp vai bò Mỹ nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà. Khi bạn còn đang thắc mắc về Chóp vai bò Mỹ nhập khẩu là gì? giá Chóp vai bò Mỹ bao nhiêu và nên mua Chóp vai bò Mỹ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: CHÓP VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH - TOP BLADE

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



CHÓP VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - TOP BLADE SLICE - FROZEN US BEEF

Mã SP: NVMFS

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll