CỐT LẾT HEO MỸ ĐÔNG LẠNH KHÔNG XƯƠNG (KHAY 500GR) | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

CỐT LẾT HEO MỸ ĐÔNG LẠNH KHÔNG XƯƠNG (KHAY 500GR)

Đơn giá: 75,000 đ /KHAY (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: KLHKXSK

Khối lượng: 500 gram/KHAY

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: N/A

Xuất xứ: Mỹ

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Cốt lết heo Mỹ không xương cắt lát

Cốt lết heo Mỹ không xương cắt lát là phần thịt vô cùng tiện lợi giúp cho chị em bớt được thời gian trong khâu chế biến. Đây là phần thịt được yêu thích bởi vì nó có thể linh hoạt trong chế biến. Cắt phần thịt này thành những miếng cắt cốt lết đẹp mắt, thường được phục vụ trong các lễ hội hoặc đơn giản là nướng toàn bộ chúng cho bữa tối đơn giản và ngon miệng.

Thịt cốt lết heo Mỹ không xương được bán tại Nguyên Hà Food là loại thịt nằm trong hệ thống xếp hạng USDA. Hệ thống xếp hạng USDA là Hệ thống phân loại thịt được phát triển bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ là một hệ thống phân loại dựa trên sự trưởng thành của thịt và mức độ của chất béo. Những lát cắt thịt sẽ được USDA kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn

Cốt lết heo Mỹ

                                            Cốt lết heo Mỹ

Ngoài ra ở Mỹ còn có nhiều thương hiệu chế biến thịt gia súc, gia cầm lớn khác tại Mỹ, như Tyson Foods, Cargill và JBS USA.

Cốt lết (cotlet) là phần thịt nằm ở lưng con heo, cạnh phần xương sống và sươn sườn, vì thế khi được xẻ ra, miếng thịt vừa có thịt thăn và một miếng xương.Phần thịt cốt lết mềm, thơm, có mùi vị đặc trưng nên được nhiều người yêu thích.

Cốt lết heo Mỹ không xương cắt lát

Thông tin về Cốt lết heo Mỹ không xương cắt lát

Nước sản xuất 

Mỹ

Hãng sản xuất 

USDA

Cách sử dụng 

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Hạn sử dụng 

18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản 

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Món ăn với cốt lết heo Mỹ không xương cắt lát

Sườn cốt lết sốt khoai tây

Thông thường nhà bạn chế biến món sườn cốt lết heo như thế nào nhỉ? Nướng hoặc ram đúng không nào? Hôm nay chúng ta làm món ăn này thử nhé! Biến đổi một tí cho khác lạ thôi nào. Dự đoán là sẽ rất ngon đó nha hihi.

THÀNH PHẦN MÓN CỐT LẾT SỐT KHOAI TÂY

3 muỗng canh bơ https://nguyenhafood.vn/detail/bo-lat-thuc-vat-new-zealand-khoi-5kg-501.html

3 muỗng canh bột mì đa năng

½  muỗng cà phê muối

¼  muỗng cà phê tiêu

1 tách nước dùng gà

6 miếng cốt lết ngon 

2 muỗng canh dầu ô liu ( tùy chọn loại dầu ) https://nguyenhafood.vn/detail/dau-divella-extra-virgin-olive-oil-classico-500-ml-386.html

Muối và hạt tiêu

6 chén khoai tây gọt vỏ mỏng

1 củ hành tây vừa cắt lát

Ớt paprika và rau mùi tây tươi băm nhỏ (tùy chọn)

CÁCH LÀM MÓN CỐT LẾT SỐT KHOAI TÂY

Bước 1.

Đầu tiên, bạn đặt chảo lên bếp, cho bơ vào chảo và đun cho bơ tan chảy, sau đó cho bột vào và khuấy đều, rồi cho muối và hạt tiêu vào, tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn. Tiếp theo, bạn thêm nước dùng gà vào chảo rồi đun sôi. Thỉnh thoảng khuấy nhẹ trong 1 phút hoặc cho đến khi bạn thấy hỗn hợp đặc sệt là được. Sau đó bạn tắt bếp và để hỗn hợp qua một bên.

Bước 2.

Tiếp tục, đặt chảo lớn lên bếp, cho dầu vào rồi chiên sườn cốt lết heo cho thịt chuyển sang màu vàng đẹp, rắc thêm tí muối và hạt tiêu ở 2 mặt cốt lết nhé.

Bước 3.

Ở bước này, bạn sắp hành tây và khoai tây vào một cái khay đựng, hoặc dĩa to sâu (tùy ý nhé). Rồi bạn rưới hỗn hợp sốt lúc ban đầu lên, sau đó đặt sườn cốt lết heo lên trên luôn nhé.

Bước 4.

Bạn lấy giấy bạc phủ lại và cho vào lò nướng ở 350 ° trong vòng 1 giờ nhé; Nướng cho đến khi nào thịt và khoai tây mềm là được. Nếu muốn bạn có thể rắc thêm ớt và rau mùi tây (parsley) vào nhé.

Phần chế biến đã xong rồi!! Thưởng thức thôi nào các bạn ^o^ !!

 Công thức đã có sẵn, quan trọng là tìm được nguyên liệu thịt cốt lết heo ngon nhé!!

Những lưu ý cơ bản để có miếng sườn cốt lết rim ngon hấp dẫn từ ánh nhìn đầu tiên

Sườn cốt lết rim mềm lại thấm gia vị, ăn vào là tan ngay trong miệng, bạn đã làm thành công món sườn cốt lết rim ngon lành như vậy bao giờ chưa? Hay lúc nào miếng sườn cốt lết cũng bị khô, cứng lại khó nhai? Vậy hãy cùng vào bếp với Nguyên Hà để bỏ túi bí kíp làm thành công món sườn cốt lết rim nhé!

 Sườn cốt lết thường được chế biến thành những món ngon như rim, nướng, chiên xù, áp chảo, chiên giòn...Để đảm bảo món mình nấu thành công, các mẹ cần phải biết những điều sau, lưu ý nhé

Để xem đủ các bí quyết về cốt lết thì nhắn tại đây nha

Quy định chính sách giao hàng và thanh toán tại Nguyên Hà Food

Mời các bạn tham khảo qua chính sách giao hàng của Nguyên Hà Food nhé.

Chính sách giao hàng tại Nguyên Hà Food

                                                               Chính sách giao hàng tại Nguyên Hà Food

Xem chi tiết tại đây nha

Cốt lết heo Mỹ không xương cắt lát chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cốt lết heo Mỹ không xương cắt lát là gì? Giá Cốt lết heo Mỹ không xương cắt lát bao nhiêu và nên mua Cốt lết heo Mỹ không xương cắt lát ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoăc nhắn tin trực tiếp tại đây

Tác giả:Mỹ Vy ( Nguyenhafood.vn)

 

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



CỐT LẾT HEO MỸ ĐÔNG LẠNH KHÔNG XƯƠNG (KHAY 500GR)

Mã SP : KLHKXSK


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll