Đơn giá: 2.066.100 đ (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: DOLIVESSPM_5LT
Khối lượng: 15.000 kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Oliveta
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Không để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao
Lưu ý: Hàng chỉ bán nguyên thùng quý khách có thể mua lẻ TẠI ĐÂY
Dầu oliu Pomace Oliveta được làm từ phần bã còn lại sau khi ép ô liu, bao gồm vỏ, hạt và xơ. Sau đó dầu được tinh chế và xử lý để loại bỏ tạp chất. Bởi vì thế mà dầu ô liu Pomace thường sẽ có hương vị và màu sắc nhạt hơn các loại dầu khác.
Dầu oliu Pomace Oliveta thường được sử dụng để chiên ngập dầu do điểm bốc khói cao, tránh cho dầu bị cháy và gây ra vị đắng như khi sử dụng các loại dầu khác.
Dầu oliu Pomace được ưa chuộng trong sử dụng chiên, xào vì độ bốc khói cao, dầu có màu nhạt giúp lưu giữ món ăn có màu sắc và hương vị nhất quán.
Dầu oliu tinh chế và dầu oliu nguyên chất
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Khi mua dầu oliu pomace Oliveta theo thùng (3 bình/thùng) sẽ ưu đãi thêm 3% tại Nguyên Hà Food
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Dùng trong nấu nướng, chiên, xào thực phẩm.
Lưu ý về cách bảo quản:
Không nên để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Vì các bức xạ nhiệt sẽ phân hủy các chất chống oxy hóa và chất có lợi cho sức khỏe có trong dầu. Khi đã mở nắp chai dầu Oliu nên sử dụng trong vòng 3 tháng.
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng