Đơn giá: 664.300 đ (Chưa gồm VAT)
Giá cũ: 730.000 đ - 9%
Mã sản phẩm: DOLIVESSPMCT_5L
Khối lượng: 5.000 kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Ybarra
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Không để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao
Mô tả:
Ô liu là một loại cây trồng truyền thống của khu vực Địa Trung Hải. Người ta làm dầu ô liu bằng cách ép toàn bộ trái ô liu.
Dầu ô liu là thành phần chính của chế độ ăn Địa Trung Hải, nó rất giàu chất chống oxy hóa, chất béo chính trong dầu ô liu là acid béo không bão hòa.
Các chất chống oxy hóa trong dầu ô liu có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương tế bào - là yếu tố có thể dẫn đến một loạt các tình trạng sức khỏe và bệnh tật của con người.
Dầu oliu được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn của vùng Địa Trung Hải
Dầu oliu Pomace Oliveta được làm từ phần bã còn lại sau khi ép ô liu, bao gồm vỏ, hạt và xơ. Sau đó dầu được tinh chế và xử lý để loại bỏ tạp chất. Bởi vì thế mà dầu ô liu Pomace thường sẽ có hương vị và màu sắc nhạt hơn các loại dầu khác.
Dầu oliu Pomace Oliveta thường được sử dụng để chiên ngập dầu do điểm bốc khói cao, tránh cho dầu bị cháy và gây ra vị đắng như khi sử dụng các loại dầu khác.
Thương hiệu:
Ybarra
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Dầu oliu Pomace Oliveta bình thiếc sang trọng
Quy cách:
Thành phần:
Dầu oliu tinh chế và dầu oliu nguyên chất
Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trong nấu nướng, chiên, xào thực phẩm.
Lưu ý về cách bảo quản:
Không nên để dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Vì các bức xạ nhiệt sẽ phân hủy các chất chống oxy hóa và chất có lợi cho sức khỏe có trong dầu. Khi đã mở nắp chai dầu Oliu nên sử dụng trong vòng 3 tháng.
Dầu olive Pomace được ưa chuộng trong các nhà hàng - khách sạn nhờ màu dầu sáng, hương vị nhất quán, chất lượng an toàn.
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng