ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI - GRAIN FED 120 DAYS BEEF - STANBROKE DIAMANTINA PLATINUM CHILLED RIB EYE | Nguyên Hà chuyên cung cấp xúc xích, pate, Jambon, thịt xông khói, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI - GRAIN FED 120 DAYS BEEF - STANBROKE DIAMANTINA PLATINUM CHILLED RIB EYE

Đơn giá: 581,000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: ĐTNUYGGF

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: STANBROKE

Xuất xứ: ÚC

Thời hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh

Đầu thăn ngoại bò Úc có tên tiếng Anh là Cube roll/ Rib eye. Đây là những phần thịt nạc được lấy ra từ sườn bò , không bao gồm cả xương sườn.

Đầu thăn ngoại bò úc tươi - Grain Fed 120 days

Beef Stanbroke Diamantina Platinum Chilled Rib Eye

 

 

Đầu thăn ngoại bò Úc có tên tiếng Anh là Cube roll/ Rib eye. Đây là những phần thịt nạc được lấy ra từ sườn bò , không bao gồm cả xương sườn. Được xem là một trong những phần thịt rất chắc bởi vì đây là phần được vận động nhiều nên thịt bò rất chắc và có hương vị rất đặc trưng. Phần vân mỡ xen kẽ bên trong lớp thịt giúp cho miếng thịt trở nên mềm mại hơn, mùi vị đặc trưng đúng chuẩn thịt bò Úc.

 

Dau_than_ngoai_bo_uc_tuoi_Chilled_Rib_eye_Grain_Fed

 

Sở hữu 1,6 triệu héc ta diện tích chăn nuôi ở khu vực thuộc miền Bắc Queenland, nước Úc. Đặc biệt đất nông nghiệp ở đây không bị ô nhiễm và không bị can thiệp bởi bàn tay của con người. Vì thế mà Công ty Stanbroke’s đã quyết định chọn vùng đất này để phát triển trang trại chăn nuôi của mình.

 

Với hơn 5000 héc ta đất trồng chuyên sản xuất ra các loại ngũ cốc thượng hạng, chỉ được sử dụng trong khẩu phần ăn hàng ngày của các chú bò. Hơn nữa, chương trình thức ăn của các giống bò được thiết kế đặc biệt để tạo ra hương vị phong phú, có thể đáp ứng các yêu cầu chính xác của các khách hàng khác nhau.

 

Dau_than_ngoai_bo_uc_tuoi_Chilled_Rib_Eye_Grain_Fed

 

Sự thành công của thương hiệu Stanbroke nằm ở việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, có đến 35 quốc gia chiếm thị phần lớn của Stanbroke , trong đó các khách hàng VIP nằm ở khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Trung Đông và thị trường nội địa.

 

Cơ chế thức ăn đặc biệt , hoàn toàn bằng ngũ cốc và cỏ chất lượng trong vòng 4 tháng đã giúp tạo ra sản phẩm hoàn hảo với hương thơm thịt bò đặc trưng, khác hẳn so với các đối thủ khác trên thị trường, chỉ sử dụng các loại cỏ thông thường. Việc bổ sung ngũ cốc vào khẩu phần ăn hàng ngày của bò, là một trong những điểm nhấn thành công của thương hiệu Stanbroke trên thị trường và đây là điểm Duy nhất giúp thương hiệu tồn tại hơn 150 năm.

 

Dau_than_ngoai_bo_uc_tuoi_Chilled_Rib_Eye_Grain_Fed

 

Thịt đầu thăn ngoại bò được đóng gói và hút chân không cẩn thận nhằm ức chế sự phát triển của vi khuẩn, tránh bị ôi thiu. Tiếp đó thì họ cho vào khâu làm lạnh sâu ở nhiệt độ âm 50 độ C, điều này giúp thịt hoàn toàn được đông cứng, sau đó tăng lên ở độ âm 18 độ C. Đây là mức nhiệt độ lý tưởng đảm bảo thịt được đảm bảo tươi ngon và tránh bị vi khuẩn xâm nhập.

 

Quy cách: khoảng 3.6-4.5 kg/ mỗi khối (16.41kg / thùng/7 khối)

 

Hãng sản xuất: Stanbroke (Diamantina Platinum Beef)

 

Dau_than_ngoai_bo_uc_tuoi_Chilled_Rib_Eye_Grain_Fed

 

Nước sản xuất: Úc

 

Cách sử dụng: Món phổ biến nhất của Thịt đầu thăn ngoại có xương bò Úc tươi Ribeye là món bít tết, do nó có độ mềm, thơm đặc trưng của thịt bò và có pha chút mỡ dắt tạo độ béo.

 

Hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng.

 

Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.

 

Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.

 

Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.

 

Cách chọn thịt đầu thăn ngoại bò Úc TƯƠI:

 

Chất lượng thịt tươi ngon, là thực phẩm sạch 100%.

 

Thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

 

Đảm bảo trọng lượng thịt chính xác.

 

Thịt không biến đổi mùi, không để đông hoặc tái đông nhiều ngày.

 

Thịt có đầy đủ giấy xác nhận an toàn thực phẩm ở nước nhập khẩu.

 

Mua Đầu thăn ngoại bò Úc TƯƠI ở đâu:


Bạn không biết Đầu thăn ngoại bò Úc TƯƠI ở đâu, chỉ cần gọi tới số 0913 906 653 chúng tôi sẽ tư vẫn đúng loại Đầu thăn ngoại bò Úc TƯƠI mà bạn cần, giá Đầu thăn ngoại bò Úc TƯƠI của chúng tôi luôn tốt nhất tại tphcm, ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu.

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnĐẦU THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI - GRAIN FED 120 DAYS BEEF - STANBROKE DIAMANTINA PLATINUM CHILLED RIB EYE

Mã SP : ĐTNUYGGF


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll