Đơn giá: 490.000 đ /kg (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: ĐTNPRS2
Khối lượng: 1.000 kg/kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Ralphs
Xuất xứ: ÚC
Thời hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng
Điều kiện bảo quản: Bảo quản thịt bằng tủ lạnh
Đầu thăn ngoại bò Úc có tên tiếng Anh là Cube roll/ Rib eye. Đây là những phần thịt nạc được lấy ra từ sườn bò , không bao gồm cả xương sườn. Được xem là một trong những phần thịt rất chắc bởi vì đây là phần được vận động nhiều nên thịt bò rất chắc và có hương vị rất đặc trưng. Phần vân mỡ xen kẽ bên trong lớp thịt giúp cho miếng thịt trở nên mềm mại hơn, mùi vị đặc trưng đúng chuẩn thịt bò Úc.
Với lịch sự hơn 100 NĂM trên thị trường xuất khẩu thịt bò, Công ty Ralphs là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về xuất khẩu thịt bò chất lượng. Được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, thương hiệu Ralphs đang ngày càng khẳng định sự thành công của mình bằng những sản phẩm thịt bò chất lượng.
Công ty Ralphs điều hành về Chương trình đảm bảo chất lượng an toàn thịt (MSQA) của họ. Chương trình chất lượng là một hệ thống dựa vào HACCP và được DAFF phê duyệt. đây là một hệ thống nhằm kiểm soát các vi khuẩn và các mối nguy hiểm trong quá trình chế biến thịt.
Thịt đầu thăn ngoại bò được đóng gói và hút chân không cẩn thận nhằm ức chế sự phát triển của vi khuẩn, tránh bị ôi thiu. Tiếp đó thì họ cho vào khâu làm lạnh sâu ở nhiệt độ âm 50 độ C, điều này giúp thịt hoàn toàn được đông cứng, sau đó tăng lên ở độ âm 18 độ C. Đây là mức nhiệt độ lý tưởng đảm bảo thịt được đảm bảo tươi ngon và tránh bị vi khuẩn xâm nhập.
Quy cách: khoảng 4-5 kg/ mỗi khối (19.3kg /thùng)
Hãng sản xuất: Ralphs
Nước sản xuất: Úc
Cách sử dụng: Món phổ biến nhất của Thịt đầu thăn ngoại có xương bò Úc tươi Ribeye là món bít tết, do nó có độ mềm, thơm đặc trưng của thịt bò và có pha chút mỡ dắt tạo độ béo.
Hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng.
Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.
Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.
Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.
Cách chọn thịt đầu thăn ngoại bò Úc TƯƠI:
Chất lượng thịt tươi ngon, là thực phẩm sạch 100%.
Thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Đảm bảo trọng lượng thịt chính xác.
Thịt không biến đổi mùi, không để đông hoặc tái đông nhiều ngày.
Thịt có đầy đủ giấy xác nhận an toàn thực phẩm ở nước nhập khẩu.