Nạc mông bò úc có tên tiếng Anh là Rump, là một trong những loại bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Australia. Phần thịt này được xem là phần nạc nhất trong phần bắp mông của con bò. Bên ngoài lớp thịt được bao bọc bởi một lớp mỡ mỏng, điều này khiến miếng thịt nạc mông trở nên hấp dẫn hơn, mềm mại hơn.
Khách hàng hiện nay rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá cả ổn định và thịt Nạc mông bò Úc đáp ứng được yêu cầu về goute vị giác của người tiêu dùng. Đặc biệt là những loại thịt bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc vì chúng được nuôi dưỡng trong môi trường lý tưởng , sạch, không hóa chất , gây độc cho sức khỏe, được cho ăn các loại ngũ cốc tự nhiên.
Quy cách: khoảng 4.6/ mỗi khối
Hãng sản xuất: Glasshouse, Hinterland, Midfield, Nowaco
Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của NẠC MÔNG BÒ ÚC TƯƠI được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà NẠC MÔNG BÒ ÚC TƯƠI có thể đổi qua các hãng khác như Glasshouse, Hinterland, Midfield, Nowaco
Nước sản xuất: Úc
Cách sử dụng: Món ăn phổ biến nhất với thịt nạc mông bò Úc là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm.
Thịt mông bò thường không được dùng làm món nướng do nó dai hơn các loại khác. Chỉ duy nhất thịt mông bò phần dưới (bottom round) là loại tốt nhất có thể dùng cho món nướng bỏ lò ở nhiệt độ cao (trên 230 độ C).
Hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng.
Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.
Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.
Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.
Cách chọn thịt nạc mông bò tươi ngon:
Chất lượng thịt tươi ngon, là thực phẩm sạch 100%.
Thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Đảm bảo trọng lượng thịt chính xác.
Thịt không biến đổi mùi, không để đông hoặc tái đông nhiều ngày.
Thịt có đầy đủ giấy xác nhận an toàn thực phẩm ở nước nhập khẩu.