Đơn giá: 279.360 đ /kg (Chưa gồm VAT)
Giá cũ: 288.000 đ - 3%
Mã sản phẩm: PMCDGF_2_5
Khối lượng: 2.000 kg/Khối
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Zelachi
Xuất xứ: New zealand
Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói
Điều kiện bảo quản: 2 - 4 độ C
Phô mai Cheddar có nguồn gốc từ làng Cheddar, Sommerset ở Anh. Đây là loại phô mai phổ biến nhất và được tiêu thụ với số lượng lớn nhất thế giới. “Cheddar” càng ủ lâu thì vị càng “sắc”.
Phô mai Cheddar được tạo nên bởi những người phụ nữ tại các nông trại nước Anh. Theo kiểu truyền thống thì phô mai Cheddar có kết cấu thô, hương vị đậm đà, thơm ngon hấp dẫn, vì vậy nó mà được sử dụng phổ biến ở Anh cũng như các nước châu Âu.
Phô mai cheddar màu sắc bắt mắt đặc trưng
Phô mai Cheddar Màu - Yellow Cheddar Cheese vô cùng nổi tiếng về màu sắc vàng tươi cực kỳ bắt mắt, được coi là nguyên liệu vàng. Hiếm có loại phô mai nào trên thị trường có được sắc vàng đẹp như Phô mai Cheddar Màu. Trên một khay toàn phô mai, cheddar chắc chắn sẽ lọt vào mắt bạn đầu tiên, hương vị của loại phô mai này cũng rất tuyệt hảo, vị béo pha chút mằn mặn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên loại hương vị đặc biệt này. Đó cũng chính là lý do khiến loại phô mai này trở nên nổi tiếng nhất nhì.
Botterga Zelachi
New Zealand
2Kg/Khối
Sữa bò thanh trùng, muối, men, enzyme đông tụ từ vi sinh vật, phẩm màu tự nhiên
Hàm lượng chất béo sữa tính theo chất khô: 45% - 60%.
Phô mai Cheddar màu khối 2kg
6 tháng kể từ ngày đóng gói
2- 4 độ C
Phô mai Cheddar thường được sử dụng như món ăn đi kèm hhoặc dùng như gia vị vì mang vị mặn đặc trưng.
Cheddar chesse được sử dụng ăn trực tiếp bằng cách cắt thành từng lát mỏng rồi dùng kèm burger, bánh mì sandwich...
Hoặc sử dụng Cheddar chesse làm nguyên liệu chế biesn món bánh Pizza, pasta nướng hay chế biến các món bánh mặn bánh mì sữa nhân phô mai cheddar, bánh quy,..
Phô mai Cheddar là nguyên liệu phổ biến trong topping pizza, spagetty,...
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng