Đơn giá: 213.400 đ /kg (Chưa gồm VAT)
Giá cũ: 220.000 đ - 3%
Mã sản phẩm: DTV43
Khối lượng: 2.000 kg/Khối
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Zelachi
Xuất xứ: New zealand
Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói
Điều kiện bảo quản: 2 - 4 độ C
Phô mai Cheddar trắng là một loại phô mai cứng, có màu vàng nhạt hơi trắng, có nguồn gốc từ làng Cheddar, Sommerset ở Anh. Đây là loại phô mai phổ biến nhất và được tiêu thụ với số lượng lớn nhất thế giới. “Cheddar” càng ủ lâu thì vị càng “sắc”.
Phô mai Cheddar được tạo nên bởi những người phụ nữ tại các nông trại nước Anh. Theo kiểu truyền thống thì phô mai Cheddar có kết cấu thô, hương vị đậm đà, thơm ngon hấp dẫn, vì vậy nó mà được sử dụng phổ biến ở Anh cũng như các nước châu Âu.
Cùng với sự du nhập ẩm thực, phô mai Cheddar đã trở nên nổi tiếng, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Trong đó tại Mỹ, Cheddar là loại phô mai phổ biến thứ 2 chỉ sau Mozzarella.
Botterga Zelachi
New Zealand
2Kg/Khối
Sữa bò thanh trùng, muối, men, enzyme đông tụ từ vi sinh vật, phẩm màu tự nhiên.
Phô mai khối 2kg Cheddar trắng
6 tháng kể từ ngày đóng gói
Bảo quản ở nhiệt độ 2- 4 độ C
Phô mai Cheddar thường được sử dụng như món ăn đi kèm hhoặc dùng như gia vị vì mang vị mặn đặc trưng.
Cheddar chesse được sử dụng ăn trực tiếp bằng cách cắt thành từng lát mỏng rồi dùng kèm burger, bánh mì sandwich...
Hoặc sử dụng Cheddar chesse làm nguyên liệu chế biesn món bánh Pizza, pasta nướng hay chế biến các món bánh mặn bánh mì sữa nhân phô mai cheddar, bánh quy,..
Phô mai cheddar nóng chảy kéo sợi, thơm béo, nâng tầm độ ngon của bánh Pizza
Writing: Thu Nga Nguyễn
Sản phẩm đi cùng