Đơn giá: 209.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: BTM
Khối lượng: 1.000 kg/KG
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Xuất xứ: Mỹ
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Mô tả: Quả trắng hay còn gọi eye round là lõi thịt bên trong được lọc ra từ phần mông của con bò. Đây là phần thịt rất nạc, không có xương và chỉ có rất ít mỡ xen lẫn với nhau
Với các món đòi hỏi độ chắc của thịt, độ nạc thì thịt lõi mông là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đôi khi, sử dụng lõi mông để xào, lẩu cũng là một lựa chọn rất hợp lý
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của Quả trắng bò mỹ đông lạnh được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà Quả trắng bò mỹ đông lạnh có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quy cách: 2 - 4kg/gói
Cách sử dụng: Món ăn phổ biến nhất với thịt mông bò là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm hoặc các món nướng tảng, bỏ lò hoặc làm bò khô, xào, hầm, nhúng lẩu. Phần thịt này đặc biệt thích hợp với người không ăn được mỡ, hoặc không muốn mỡ .
Còn đối với những người ăn được mỡ người ta thường giữ lại phần mỡ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt mông bò.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Quả trắng bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Quả trắng bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu là gì? Giá Quả trắng bò Mỹ đông lạnh bao nhiêu và nên mua Quả trắng bò Mỹ đông lạnh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!