Đơn giá: 480.000 đ /Hũ (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: 8MSXB_200
Khối lượng: 500 gram/Hũ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: La Sicilia
Xuất xứ: Ý
Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Điều kiện bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sốt nấm cục La Sicilia / Sốt Nấm Truffle La Sicilia là sự lựa chọn hoàn hảo cho món khai vị nhanh và ngon, chỉ cần làm nóng sốt nấm truffle trong chảo trên phết lên bánh mì nướng hay dùng kèm với các loại pasta yêu thích của bạn, làm sốt cho các món thịt, cá,…là bạn đã có một bữa ăn dinh dưỡng cung cấp các khoáng chất, vitamin, cacbohydrat, protein, kali, sắt cùng phytochemical cần thiết đối với sự phát triển của cơ thể.
Sốt nấm cục La Sicilia / Sốt Nấm Truffle La Sicilia là sự lựa chọn hoàn hảo cho món khai vị nhanh và ngon, chỉ cần làm nóng sốt nấm truffle trong chảo trên phết lên bánh mì nướng hay dùng kèm với các loại pasta yêu thích của bạn, làm sốt cho các món thịt, cá,…là bạn đã có một bữa ăn dinh dưỡng cung cấp các khoáng chất, vitamin, cacbohydrat, protein, kali, sắt cùng phytochemical cần thiết đối với sự phát triển của cơ thể.
Hình ảnh Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia Hũ 500gr.
Sốt nấm cục La Sicilia là sự kết hợp của nấm mỡ và nấm cục được thu hoạch tại Ý, loại nước sốt này đã ra đời. Sản phẩm được đánh giá cao vì dễ sử dụng và hương vị đặc trưng.
Vị thanh ngọt nhẹ nhàng của nấm mỡ kết hợp với hương thơm đặc trưng của nấm truffle đen mùa hè cùng gia vị vừa phải. Hương vị tinh tế của nước sốt nấm cục đen có sự cân bằng hương vị tuyệt vời hứa hẹn sẽ chinh phục được tất cả các thực khách cho dù là khó tính nhất.
La Sicilia
Ý
500gr / Hũ
Nấm mỡ, dầu hướng dương, nấm cục đen,nấm cục trắng, muối.
36 tháng kể từ ngày sản xuất / 3 năm.
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: Sau khi mở nắp sản phẩm và sử dụng bảo quản ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C
Cách sử dụng sốt nấm Truffle
Dùng chế biến các món ăn như Pizza, nui, mì Ý và các món ăn khác, Sốt nấm Truffle có thể phết lên bánh mì, trộn salad. Dùng để chế biến các món ăn khác như sò điệp nướng .Sốt nấm cục sẽ làm dậy mùi và biến tất cả các món ăn của bạn trở nên hoàn hảo hơn
Hình ảnh chi tiết Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia.
Hình ảnh Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia Hũ 500gr.
Hình ảnh Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia Hũ 500gr.
Hình ảnh Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia Hũ 500gr trên tay tiện lợi.
Hình ảnh Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia Hũ 500gr trên tay tiện lợi.
Cập Nhật Hình Ảnh Bao Bì Mới Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia
Hình ảnh bao bì mới Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia đẹp hơn.
THÔNG BÁO CẬP NHẬT SẢN PHẨM MỚI THAY THẾ VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI HƠN.
La Sicilia International Trading Ltd là công ty năng động hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu thực phẩm Italia đi nhiều nước Châu Á và quản trị ngành cung ứng thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu u với tầm nhìn dài hạn về hợp tác kinh doanh.
Thành lập vào năm 2010, có văn phòng chính tại Rome Italia và các chi nhánh tại các nước Châu Á Việt Nam, Trung Quốc và Hongkong, công ty đã nhanh chóng thành lập cơ cấu dịch vụ cung ứng thực phẩm đa dạng và đáp ứng tùy theo từng nhu cầu khách hàng.
Thông qua mạng lưới bán hàng và vận chuyển, La Sicilia International Trading Ltd cung cấp nhiều chủng loại thực phẩm cho Kênh nhà hàng và Kênh Bán lẻ.
Sốt Nấm Cục - Sốt Nấm Truffle - Truffle Sauce La Sicilia chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà. Khi bạn còn đang thắc mắc về Sốt Nấm Cục - Sốt Nấm Truffle - Truffle Sauce La Sicilia là gì? Giá Sốt Nấm Cục - Sốt Nấm Truffle - Truffle Sauce La Sicilia và nên mua Sốt Nấm Cục - Sốt Nấm Truffle - Truffle Sauce La Sicilia thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hình ảnh Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia Hũ 500gr trong thùng 12 hũ.
XEM THÊM: Nấm Truffles và Các Loại Nấm Khác Sự Khác Biệt Là Gì? XEM NGAY