Đơn giá: 598.000 đ /Kg (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: SOPU
Khối lượng: 1.000 kg/Kg
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Xuất xứ: Úc
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
SƯỜN CẮT KIỂU PHÁP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể cắt lát theo yêu cầu. Phí cắt lát sẽ được nhân viên báo khi xác nhận đơn hàng.
SƯỜN CẮT KIỂU PHÁP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - OP RIBS - FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Sườn cắt kiểu Pháp bò Úc đông lạnh có xương là phần thịt được cắt từ khúc trên của phần thăn ngắn, nép giữa sườn và thăn bò.
Phần thịt đầu thăn ngoại có xương bò Úc đông lạnh là bộ phận không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, tạo ra một một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ, cơ vì thế khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được độ vừa mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.
Sườn cắt kiểu Pháp bò Úc đông lạnh là một phần thịt có rất nhiều ưu điểm, với hàm lượng chất béo rất ít và có hương vị không thể lẫn vào đâu. Phần thịt bò này có giá tương đối cao này nên nấu nhanh ở nhiệt độ cao để lưu giữ độ mềm của thịt.
Sườn cắt kiểu pháp bò Úc đông lạnh nguyên khối
Nước sản xuất:
Úc.
Hãng sản xuất:
TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý:
Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của SƯỜN CẮT KIỂU PHÁP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà SƯỜN CẮT KIỂU PHÁP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Qui cách:
Cách sử dụng:
Món phổ biến nhất là món bít tết, do nó có độ mềm, thơm đặc trưng của thịt bò và có pha chút mỡ dắt tạo độ béo
Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Sườn cắt kiểu pháp bò Úc đông lạnh nguyên khối
Sườn cắt kiểu pháp bò Úc đông lạnh cắt lát
Xem thêm: THỊT NẠC MÔNG BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - D-RUMP