Đơn giá: 96.500 đ /Gói (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: NDBUPRSFKX
Khối lượng: 350 gram/Gói
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Xuất xứ: Úc
Thời hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày đóng gói
Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Nạc Mông Bò Úc Xào - Drump (Khay 350gr)
Mô tả:
D-rump là phần được lọc ra từ khu vực thịt mông của con Bò. Thịt mông chắc tuy phần này có ít mỡ đan xen nhưng nó vẫn rất nạc, thích hợp với các món nướng tảng, bỏ lò hoặc làm bò khô, xào, lẩu.
D-rump đặc biệt thích hợp với người không ăn được mỡ, hoặc không muốn ăn mỡ.
Bên cạnh ngon miệng, thịt nạc mông bò Úc còn bổ sung cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất, cụ thể là các loại axit amin, vitamin B6, vitamin 12, protein, Carnitine, magie, kẽm… giúp cơ thể tăng sức đề kháng và chống chịu bệnh tật.
Nước sản xuất:
Úc
Hãng sản xuất:
TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của NẠC MÔNG BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà NẠC MÔNG BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Qui cách:
350gram/gói
Cách sử dụng:
Bạn có thể dùng loại thịt này để chế biến ra nhiều món ăn như: Xào, nấu, hầm, BBQ, lagu, lúc lắc, sốt tiêu…
Hạn sử dụng:
3 tháng kể từ ngày đóng gói.
Bảo quản:
Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt nạc mông bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt nạc mông bò Úc nhập khẩu chất lượng là gì? giá Thịt nạc mông bò Úc nhập khẩu chất lượng bao nhiêu và nên mua Thịt nạc mông bò Úc nhập khẩu chất lượng ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!.
Sản phẩm đi cùng