THỊT ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI - STRIPLOIN CHILLED | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

THỊT ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI - STRIPLOIN CHILLED

Đơn giá: 295,000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: SL01

Khối lượng: 1.000 kg/kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: NOWACO

Xuất xứ: ÚC

Thời hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông khi chưa sử dụng. Nếu sử dụng ngay thì có thể để trong ngăn mát của tủ lạnh.

THỊT ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI (STRIPLOIN CHILLED)

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi hay còn gọi là Striploin Chilled là phần nạc được lấy từ lưng của bò, phần thịt này rất mềm và có một lớp mỡ mỏng bên trên.

Striploin là phần thịt được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Thịt đuôi thăn ngoại được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con bò (tác động lực lên xương bánh chè của chúng), bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc.

Thịt đuôi thăn ngoại có thể được so với phần thịt ức vì nó có lớp mỡ mỏng. Phần thịt bò này có hình dáng thon kiểu tam giác, những chóp thịt mỏng sẽ được chế biến nhanh hơn so với những miếng thịt có lớp mỡ bao quanh chúng, thăn ngoại, phần thịt nạc vẫn luôn dắt đường chỉ mỡ nhỏ trong các kẽ thịt, dưới chân thêm 1 đường mỡ lót dưới dày 1 cm tạo cho miếng thịt thơm khi nướng

Về mặt mùi vị thì mùi thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi cũng như lượng mỡ của chúng cũng không quá cao, vì phần này của bò Úc không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, cho ra một miếng thịt có độ mềm ngon và rất bổ dưỡng.

 

thit-duoi-than-ngoai-bo-uc-tuoi--striploin-chilled_01

Nước sản xuất: Úc

Hãng sản xuất:NOWACO

Cách sử dụng: Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi là một loại thịt mềm, thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và các món ăn dùng trong BBQ.

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi Striploin thường được dùng làm bít tết bởi thịt có nhiều mỡ dắt giúp thịt không bị khô khi rán hoặc nướng. Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.

Hạn sử dụng: 3 tháng

Bảo quản: Để trong tủ đông khi chưa sử dụng. Nếu sử dụng ngay thì có thể để trong ngăn mát của tủ lạnh.

 

thit-duoi-than-ngoai-bo-uc-tuoi--striploin-chilled-02

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi (Striploin Chilled) nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi (Striploin Chilled) nhập khẩu là gì? giá Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi (Striploin Chilled) bao nhiêu và nên mua Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc tươi (Striploin Chilled) ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: THỊT ĐẦU THĂN NGOẠI CÓ XƯƠNG BÒ ÚC TƯƠI - OP RIB

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnTHỊT ĐUÔI THĂN NGOẠI BÒ ÚC TƯƠI - STRIPLOIN CHILLED

Mã SP : SL01


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll