Đơn giá: 246.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: NDUFW
Khối lượng: 1.000 kg/KG
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Xuất xứ: Úc
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
THỊT NẠC ĐÙI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể cắt lát theo yêu cầu. Phí cắt lát sẽ được nhân viên báo khi xác nhận đơn hàng.
THỊT NẠC ĐÙI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - TOPSIDE- FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Mô tả: Nạc đùi thịt bò Úc có tên tiếng anh là Topside. Đây là phần thịt ở vị trí đùi con bò, có ít gân và mỡ. Loại thịt này chắc và ngon hơn các phần thịt khác, bởi đây là bộ phận được hoạt động khá nhiều.
Nạc đùi bò Úc không những bổ dưỡng mà còn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng. Thịt có màu đậm, thớ thịt săn chắc và mịn, hương thơm tự nhiên, vị ngọt tự nhiên và nhất là không gây quá ngán hoặc quá béo ngậy. Vì vậy mà chúng được giới sành ăn rất ưa thích.
thịt nạc đùi bò Úc đông lạnh cắt lát
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THỊT NẠC ĐÙI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà THỊT NẠC ĐÙI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
thịt nạc đùi bò Úc đông lạnh nguyên khối
Qui cách: 10 - 13kg/gói
Cách sử dụng: Người ta thường dùng thịt nạc đùi bò Úc để chế biến những món thịt bò rất đặc trưng như: bò nhúng lẩu, xào, kho, luộc,..ngoài ra chúng còn dùng để làm Jambon cũng rất hợp
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Nạc đùi bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Nạc đùi bò Úc nhập khẩu là gì? giá Nạc đùi bò Úc bao nhiêu và nên mua Nạc đùi bò Úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: THỊT BẮP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH -SHIN SHANK