Nguyên Hà Food

0

NẠC ĐÙI GỌ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH CAO CẤP – KNUCKLE PREMIUM - FROZEN AUSTRALIAN PRIME STEER BEEF

Đơn giá: 198.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: NDBUPRSF

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, RALPHS V..V.

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18*C

NẠC ĐÙI GỌ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH CAO CẤP – KNUCKLE PREMIUM - FROZEN AUSTRALIAN PRIME STEER BEEF

Mô tả: Nạc đùi gọ bò Úc  Prime Steer cao cấp  (Knuckle) nằm ở phần lõi đùi trong của chân sau con bò, phần nạc nhiều, ít gân và săn chắc vì phần này ở nơi chân con bò hoạt động nhiều và đỡ sức nặng của toàn cơ thể.

 Vì sao phần nạc đùi gọ Bò Úc Prime Steer cao cấp  lại thích hợp cho người giảm cân, tăng cân, bị bệnh...?

 Phần thịt này tạo nên hương vị đậm ngọt, dai ngon sần sật, thơm mềm vị bơ cho nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe, rất thích hợp cho người đang ăn theo chế độ giảm cân.

Nước sản xuất: Úc

Hãng sản xuất: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, RALPHS V..V.

Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của Nạc đùi gọ - Nuckle bò Úc Prime Steer cao cấp  được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà Nạc đùi gọ - Nuckle bò Úc Prime Steer cao cấp có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST, RALPHS...

Qui cách: khoảng 3,6kg/khối

nạc đùi gọ bò úc đông lạnh cao cấp prime steer beef

Cách sử dụng: Vì thịt đùi gọ thường nạc vai dai hơn nên thịt sẽ rất dai và khô, lớp mỡ của phần thịt này không nhiều nên bạn hãy để lại vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt đùi bò. Thịt đùi gọ bò Úc thích hợp chế biến các món mà được thái mỏng như: nhúng lẩu, xào, hầm, lagu, nấu súp...

 Nếu nướng phần thịt nạc đùi gọ, cần giần cho thịt mềm, không nướng quá lâu để tránh thịt sẽ bị khô.

 Với món bít tết, cắt thịt những miếng lớn, sau khi làm chín thì cắt thành từng miếng nhỏ theo thớ. Chỉ cần muối tiêu, không nên tẩm ướp quá nhiều sẽ làm mất hương vị thơm ngậy của thịt bò.

 Món ăn phổ biến nhất với thịt đùi bò là món sốt  hay xào với các loại rau, củ quả như tía tô, hành tây, cần tây, khoai tây, cà chua, giá đỗ... ướp với tỏi, hạt tiêu ở nhiệt độ thường trước khi nấu, món ăn sẽ ngon tuyệt.

 Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

nạc đùi gọ bò úc đông lạnh cao cấp prime steer beef

Nạc đùi gọ - Knuckle bò Úc Prime Steer cao cấp nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Nạc đùi gọ - Knuckle bò Úc Prime Steer cao cấp nhập khẩu là gì? Giá Nạc đùi gọ - Knuckle bò Úc Prime Steer cao cấp bao nhiêu và nên mua ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



NẠC ĐÙI GỌ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH CAO CẤP – KNUCKLE PREMIUM - FROZEN AUSTRALIAN PRIME STEER BEEF

Mã SP: NDBUPRSF

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll