Đơn giá: 165.000 đ /KG (Chưa gồm VAT)
Mã sản phẩm: PMS1
Khối lượng: 1.000 kg/KG
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Dmk – Oldenburger
Xuất xứ: Đức
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX (điều kiện đóng gói kín)
Điều kiện bảo quản: - 18 độ C.
*** Mục lục nội dung ***
Dmk – Oldenburger
Đức
1Kg/Gói & 25Kg/Thùng
-18ºC
12 tháng kể từ ngày sản xuất (điều kiện gói kín)
Sữa bò thanh trùng, muối, men giống, men rennet.
GỌI HOTLINE: 0913.906.653 Hoặc NHẮN TIN TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO 1KG/GÓI
Là một trong những nhà sản xuất phô mai lớn nhất ở châu Âu, DMK OLDENBURGER sản xuất và cung cấp cho cả trong nước Đức và thế giới. Loại sản phẩm của DMK OLDENBURGER bao gồm các loại phô mai yêu thích, như Gouda, Edam, Emmental, Maasdam, mozzarella, Butterkäse (phô mai bơ) và Tilsit, cũng như các đặc sản có thành phần đặc biệt và quá trình trưởng thành hứa hẹn một hương vị độc đáo. Được sản xuất và đóng gói tại Đức, thương hiệu MILRAM và Oldenburger cũng rất được yêu thích ở nước ngoài.
Với công thức nấu ăn tốt nhất, điều kiện sản xuất tối ưu, nguyên liệu tuyệt vời và bao bì có thể bịt kín duy trì chất lượng sản phẩm trong một thời gian dài là những yếu tố góp phần biến một sản phẩm trưởng thành thành một sản phẩm hoàn chỉnh thuyết phục khách hàng trên toàn thế giới của DMK OLDENBURGER.
Mozzarella là loại phô mai làm từ sữa trâu hoặc sữa bò có màu trắng đến ngả vàng ở dạng tươi tùy theo chế độ ăn uống của con trâu hoặc con bò được lấy sữa. Phô mai Mozzarella lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới tại nước Ý vào khoảng thế kỉ 14. Thế nhưng hiện nay món phô mai này đã trở nên phổ biến toàn cầu. Theo cách chế biến truyền thống, phô mai Mozzarella sẽ được ăn tươi ngay trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon và hàm lượng chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nhờ có độ ẩm cao mà hiện nay phô mai Mozzarella tươi có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 1 tuần. Mozzarella là loại phô mai thường sử dụng trong công thức làm các bánh pizza hoặc dùng ăn kèm mì ống, salad,... Bên cạnh đó, phô mai Mozzarella còn góp mặt trong các món khoai tây cuốn tôm phomai chiên ,bánh mì nướng phô mai và pepperoni, bolognese lasagna pasta lá với sốt kem thịt bò, cà tím phomai Mozzarella đút lò,…
Ngoài dạng tươi, phô mai Mozzarella còn có thể làm khô bằng cách giảm nước và cắt thành vụn nhỏ để bảo quản trong tủ lạnh khoảng 6 tuần. Hiện nay, loại phô mai này thường được bày bán ở các của hàng hoặc siêu thị với khối lượng lớn để dễ dàng bảo quản và sử dụng phù hợp với nhu cầu. Vì phô mai Mozzarella là dạng cheese mềm và ẩm nên rất dễ bị mốc và bị vi khuẩn xâm nhập sau khi mở bao bì. Chính vì vậy sau khi sử dụng bạn không nên để nó ở ngăn đá tủ lạnh. Đồng thời, khi cắt phô mai nên dùng dao sạch nhằm kéo dài thời gian sử dụng.
Ở cách chế biến phô mai Mozzarella, người ta sẽ tiến hành vừa cắt vừa ngâm sữa trong nước nóng. Quá trình này khiến cho kết cấu của nó biến đổi và trở nên dai hơn. Các phần sữa rắn cứ tiếp tục được cắt và ngâm nóng tới khi nào kéo thành sợi được. Cuối cùng, người ta nhào các sợi phô mai với nhau và vo thành viên phô mai Mozzarella. Về bản chất, phô mai Mozzarella có lượng trữ dầu và nước tối ưu để tạo ra tính đàn hồi. Đồng thời, tạo màu sắc đẹp và kết cấu hoàn hảo. Chính vì vậy mà nó thường sử dụng làm bánh pizza để tan chảy và tạo thành những sợi phô mai dai dính ở lớp bề mặt. Phô mai Mozzarella không chỉ có hương vị tuyệt ngon mà còn có khả năng chảy đều dưới tác động của nhiệt nên nó có thể kết hợp hài hòa với bất cứ loại đồ kèm theo nào trên đế bánh pizza.
Nguồn: https://dvpmarket.com
Vì được làm từ sữa, phô mai mozzarella là một sản phẩm sữa cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh. Theo trang web World's Healthiest Foods, 1 ounce (=0.0283 Kg) mozzarella được làm từ sữa tách kem có chứa 72 calo và 4,5 gram chất béo. Khẩu phần này cũng cung cấp gần 7 gram protein nhưng ít hơn 1 gram đường hoặc carbohydrate.
Một ounce (=0.0283 Kg) mozzarella chứa niacin, riboflavin, thiamine, biotin và vitamin B6. Vì đây là những vitamin tan trong nước, cơ thể không lưu trữ chúng, nên ăn phô mai mozzarella đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngay lập tức. Chúng rất quan trọng để duy trì làn da và thị lực khỏe mạnh và sự hình thành các tế bào hồng cầu. Mozzarella cũng chứa các vitamin tan trong chất béo như A, D và E, rất quan trọng cho sự phát triển của xương, hấp thu canxi và bảo vệ màng tế bào.
Một ounce (=0.0283 Kg) phô mai mozzarella có 183 miligam canxi, chiếm hơn 18% lượng khuyến cáo hàng ngày. Canxi rất quan trọng để duy trì cấu trúc xương và bảo vệ men răng. Mozzarella cũng chứa 13 phần trăm lượng phốt pho được khuyến nghị hàng ngày, rất cần thiết cho cơ thể sử dụng canxi. Các chất dinh dưỡng khác có trong mozzarella bao gồm kali, clorua, sắt và natri.
Ăn phô mai mozzarella cũng cung cấp các lợi ích sức khỏe khác ngoài các vitamin và khoáng chất. Vì phô mai mozzarella là một nguồn protein tốt, rất quan trọng để duy trì năng lượng và cơ bắp. Tiêu thụ phô mai mozzarella có thể bảo vệ chống lại bệnh gút, một tình trạng đau đớn dẫn đến sự tích tụ các tinh thể axit uric trong khớp. Canxi có trong phô mai mozzarella cũng góp phần giảm cân và bảo vệ chống lại ung thư vú và hội chứng chuyển hóa, là một nhóm các tình trạng làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tim hoặc đột quỵ.
Dưới đây là một số món Nguyenhafood gợi ý quý khách nấu cùng sản phẩm PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO:
Nguyên Liệu:
• 20g tương cà
• 15g tương ớt Gochujang (hoặc tương ớt bình thường)
• Phô mai Mozzarella
• 7g đường
• 1 bát cơm
• Ngô hộp, cá ngừ hoặc thịt nguội
Cách làm:
Bước 1: Trộn tương cà, tương ớt Gochujang và đường để làm phần sốt.
Bước 2: Cho lần lượt cơm, cá ngừ (hoặc thịt nguội) và ngô vào một chiếc niêu đất đặt trên bếp với lửa vừa.
Bước 3: Tiếp đến cho sốt vừa pha ở bước 1 vào và rắc phô mai lên trên cùng.
Bước 4: Đun trên bếp đến khi phô mai vừa bắt đầu tan chảy thì lập tức nhấc xuống bếp và dùng thìa trộn đều tất cả các nguyên liệu.
MÓN CƠM TRỘN PHÔ MAI HÀN QUỐC LÀM TỪ PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO
Nguồn: https://kenh14.vn
Được biết đến là món ăn vặt khiến giới trẻ không thể chối từ phô mai que có mặt ở khắp mọi nơi từ vỉa hè, đường phố cho đến quán ăn vặt hay chính căn bếp của bạn. Hãy mau bắt tay vào làm món ăn vặt thần thánh này nào!
Nguyên liệu:
• Trứng gà: 2 quả
• Bột mì: 100 gram
• Bột chiên xù: 100 gram
• Phô mai mozzarella: 300 gram
Cách làm:
Bước 1: Cắt phô mai thành miếng nhỏ, dài, vừa ăn. Đập trứng vào bát, đánh tan.
Bước 2: Lăn phô mai qua bột mì, sau đó nhúng vào trứng. Lớp vỏ cuối cùng là bột chiên xù. Bạn có thể lặp lại bước này để miếng phô mai có lớp vỏ dày hơn.
Bước 3: Xếp phô mai vào hộp có nắp rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh từ 30 phút đến 1 giờ.
Bước 4: Bắc bếp đun sôi dầu, chiên với lửa vừa cho đến khi phô mai có màu vàng và lớp vỏ giòn rụm nhé.
MÓN PHÔ MAI QUE LÀM TỪ PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO
Nguồn: https://toplist.vn
Salad là món ăn đơn giản đã được biết đến từ lâu với các bước thực hiện đơn giản. Tương tự như vậy, chỉ với 2 bước và khoảng 15 phút đồng hồ, bạn đã có thể làm được món Salad morazella thơm ngon này rồi.
Nguyên liệu:
• Phô mai mozzarella: 100 gram
• Cà chua: 2 quả
• Dưa leo: 1 quả
• Rau xà lách: 50 gram
• Muối: 1 thìa cà phê
• Đường: 1 thìa cà phê
• Bột nêm: 1 thìa cà phê
• Dầu ô-liu: 1 thìa cà phê
• Giấm balsamic: 1 thìa cà phê
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Cà chua và dưa leo rửa sạch, cắt thành lát mỏng. Rau xà lách cắt thành miếng vừa ăn.
Bước 2: Xếp cà chua, dưa leo và rau ra đĩa, cắt phô mai xếp lên trên rau. Rắc muối, đường, bột nêm rồi sau đó rót dầu và giấm lên trên. Khi ăn bạn có thể dùng kèm với bánh mì que hoặc bánh mì nướng giòn nhé!
MÓN SALAD LÀM TỪ PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO
Nguồn: https://toplist.vn
Hiện PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO 1KG/GÓI đang được bán tại NGUYENHAFOOD.VN và phân phối cho toàn quốc.
Khi bạn còn đang thắc mắc MUA PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO 1KG/GÓI là gì? Giá MUA PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO 1KG/GÓI bao nhiêu và nên mua MUA PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO 1KG/GÓI, …
= > Liên hệ ngay: Công ty Nguyên Hà HOTLINE: 0913.906.653 Hoặc NHẮN TIN TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY để được giải đáp thông tin nhanh và tiện lợi nhất nhé!
TÁC GIẢ: TỐ UYÊN (NGUYENHAFOOD.VN)