SƯỜN BÒ ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH- SHORT BONE IN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

SƯỜN BÒ ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH- SHORT BONE IN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF

Đơn giá: 229,000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: SBUFW

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

SƯỜN BÒ ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH có thể cắt lát theo yêu cầu. Phí cắt lát sẽ được nhân viên báo khi xác nhận đơn hàng.

SƯỜN BÒ ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH- SHORT BONE IN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF

Mô tả: Sườn Bò Úc là một trong những phần xương ngon nhất, đặc biệt nhất của con bò. Thịt sườn bò chắc nhưng lại rất ngọt, không hề cứng. Vân mỡ xen kẽ trong thịt sườn bò mềm và béo ngậy khiến món ăn trở nên đậm đà, hấp dẫn.

Ngoài ra nước hầm từ Xương Sườn Bò Úc có chứa nhiều glucosamin và chondroitin. Là những hợp chất tự nhiên trong sụn, có tác dụng giúp sụn của chúng ta chắc khoẻ.

Các món ăn nấu từ Sườn Bò Úc có thể bổ sung nguồn canxi quý báu cho cơ thể.

Sườn Bò Úc giàu chất sắt có tác dụng phòng tránh cho cơ thể bị thiếu máu. Thành phần axit amin, protein thích hợp với những người có thể chất yếu.

Sử dụng Xương Sườn Bò Úc trong bữa ăn hàng ngày giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.

Nước sản xuất: Úc

Hãng sản xuất: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.

Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của SƯỜN BÒ ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà SƯỜN BÒ ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...

Qui cách: 1cm/pc

Xương Sườn Bò Úc sử dụng cho các món nướng BBQ là nhiều nhất. Cách làm món này cũng cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ có những tiệc nướng ngon miệng cùng món Xương Sườn Bò Úc.

Cách sử dụng: 1cm/gói

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

Bí quyết chế biến Sườn Bò Úc ngon:

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút.

Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi cắt miếng sẽ dễ dàng hơn.

Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa.

Sườn Bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Sườn Bò Úc nhập khẩu là gì? giá Sườn Bò Úc bao nhiêu và nên mua Sườn Bò Úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: NẠM BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - NE BRISKET 5RIBS (BAROI)

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



Sản phẩm cùng danh mục

SƯỜN BÒ ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH- SHORT BONE IN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF

Mã SP : SBUFW


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll