SƯỜN NON CÁNH BUỒM HEO ĐEN KUROBUTA CP | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

SƯỜN NON CÁNH BUỒM HEO ĐEN KUROBUTA CP

Đơn giá: 94,000 đ /gói

Mã sản phẩm: KUROBUTA-SN

Khối lượng: 500 gram/gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: CP

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh

SƯỜN NON CÁNH BƯỜM HEO ĐEN KUROBUTA

Mô tả: Sườn non heo Kurobuta có nhiều mỡ dắt nên thịt có độ mềm, ngậy rất đậm đà và ngon. Là phần thịt có vị thơm hơn miếng thịt da, có đường vân cẩm thạch chuẩn hơn thịt nạc lưng (các đường vân mỡ xen lẫn giữa các thớ thịt), mùi độc đáo hơn món thịt thăn, hay so về độ dày của miếng thịt thì chúng cũng tốt hơn các loại thịt nạc bụng hay thịt treo.

Ở những nhà hàng, các miếng thịt này chỉ còn một đốt sườn đơn được phết bơ lên trên bề mặt, miếng thịt được cắt mỏng như cánh buồm và được xếp kéo dài thành hình của một con tàu trên đĩa.

SƯỜN NON CÁNH BƯỜM HEO ĐEN KUROBUTA

Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.

100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.

Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.

Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…

Nước sản xuất: Việt Nam.

Hãng sản xuất: CP.

Cách sử dụng: có thể sử dụng nhiều phương pháp như chiên, xào, nướng, kho.

suon-non-canh-buom-heo-den-kurobuta-2

Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Để trong ngăn mát của tủ lạnh.

Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Vì thế, nếu chưa sử dụng ngay, các bạn có thể để trong ngăn đông và sử dụng trong vòng một tuần sau khi xả đông để đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của thịt heo Kurobuta.

suon-non-canh-buom-heo-den-kurobuta-3

Sườn non cánh buồm heo Kurobuta nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Sườn non cánh buồm heo Kurobuta nhập khẩu là gì? giá Sườn non cánh buồm heo Kurobuta bao nhiêu và nên mua Sườn non cánh buồm heo Kurobuta ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: ĐẦU LÒNG HEO (TẤT CẢ CÁC LOẠI) KUROBUTA

Bình luận

Khách hàng nhận xét



0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạn



SƯỜN NON CÁNH BUỒM HEO ĐEN KUROBUTA CP

Mã SP : KUROBUTA-SN


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913 906 653
Scroll
Bạn cần hỗ trợ