THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - STRIPLOIN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - STRIPLOIN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF

Đơn giá: 278,000 đ /KG (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: DTNUFW

Khối lượng: 1.000 kg/KG

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể cắt lát theo yêu cầu. Phí cắt lát sẽ được nhân viên báo khi xác nhận đơn hàng.

THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - STRIPLOIN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF

Thăn ngoại bò Úc đông lạnh hay còn gọi là Striploin  là phần nạc được lấy từ lưng của bò, phần thịt này rất mềm và có một lớp mỡ mỏng bên trên.

Striploin là phần thịt được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Thịt đuôi thăn ngoại được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con bò (tác động lực lên xương bánh chè của chúng), bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc.

Thịt đuôi thăn ngoại có thể được so với phần thịt ức vì nó có lớp mỡ mỏng. Phần thịt bò này có hình dáng thon kiểu tam giác, những chóp thịt mỏng sẽ được chế biến nhanh hơn so với những miếng thịt có lớp mỡ bao quanh chúng, thăn ngoại, phần thịt nạc vẫn luôn dắt đường chỉ mỡ nhỏ trong các kẽ thịt, dưới chân thêm 1 đường mỡ lót dưới dày 1 cm tạo cho miếng thịt thơm khi nướng

Về mặt mùi vị thì mùi thịt đuôi thăn ngoại bò Úc đông lạnh cũng như lượng mỡ của chúng cũng không quá cao, vì phần này của bò Úc không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, cho ra một miếng thịt có độ mềm ngon và rất bổ dưỡng.

thit-duoi-than-ngoai-bo-uc-dong-lanh--striploin-01

                                               Striploin bò Úc đông lạnh nguyên khối

Nước sản xuất: Úc

Hãng sản xuất:TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.

Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH  được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH  có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...

Qui cách: 4~5 kg/pc

Cách sử dụng: Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc đông lạnh là một loại thịt mềm, thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và các món ăn dùng trong BBQ.

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc đông lạnh Striploin thường được dùng làm bít tết bởi thịt có nhiều mỡ dắt giúp thịt không bị khô khi rán hoặc nướng. Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.

Hạn sử dụng:2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản:Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.

thit-duoi-than-ngoai-bo-uc-dong-lanh--striploin-02

                                             Striploin bò Úc đông lạnh cắt lát

Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc đông lạnh (Striploin ) nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc đông lạnh nhập khẩu là gì? giá Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc đông lạnh bao nhiêu và nên mua Thịt đuôi thăn ngoại bò Úc đông lạnh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Xem thêm: THỊT ĐẦU THĂN NGOẠI CÓ XƯƠNG BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - OP RIB

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnSản phẩm cùng danh mục

THĂN NGOẠI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - STRIPLOIN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF

Mã SP : DTNUFW


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll