VẸM XANH NỬA VỎ KONO NEWZEALAND GREENSHELL MUSSELS IN THE HALF SELL HỘP 1KG (60GR/CON) | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

VẸM XANH NỬA VỎ KONO NEWZEALAND GREENSHELL MUSSELS IN THE HALF SELL HỘP 1KG (60GR/CON)

Đơn giá: Liên hệ 0902.819.653

Mã sản phẩm: 943

Khối lượng: 1.000 kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: KONO

Xuất xứ: NEWZEALAND

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

VẸM XANH NỬA VỎ KONO NEWZEALAND GREENSHELL MUSSELS IN THE HALF SELL HỘP 1KG (60GR/CON)

 

Vẹm xanh New Zealand xuất xứ từ vùng đảo Nam Stewart của miền nam New Zealand, là một đặc sản hàng đầu tại vùng đất này nên có thể coi là "vật báu". Vẹm được thu hoạch khá cẩn thận theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, sau đó được mang đi sơ chế và đóng gói cẩn thận.

 

VEM-XANH-NEWZEALAND-KONO

 

Một con vẹm xanh dài khoảng 13-15cm, rộng khoảng 5cm. Phần thịt bên trong to bằng nửa lòng bàn tay. Đây cũng là một trong những giống vẹm xanh lớn nhất. Thịt vẹm không bị teo, vẫn tươi ngon sau khi được bảo quản, chế biến.

 

Thành phần dinh dưỡng:

Vẹm xanh New Zealand tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng. Hàm lượng chất sắt, protein và các axit béo Omega-3 cao,với tỉ lệ hơn 40%. Hàm lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp nên thích hợp với nhiều chế độ ăn kiêng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Vẹm xanh New Zealand đã được chứng minh là chứa rất nhiều thành phần giàu chất chống viêm, chất khoáng và các vitamin. Các món ăn giúp cải thiện sức đề kháng, chứa nhiều đạm cho trẻ và bệnh loãng xương ở người già...

Vẹm xanh rất giàu i-ốt. Theo các nghiên cứu khoa học, 5 con vẹm xanh New Zealand sẽ mang lại 100% lượng i-ốt cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

VEM-XANH-NEWZEALAND-KONO

Nước sản xuất: New Zealand.

Hãng sản xuất: KONO

Cách sử dụng:

Có thể chế biến nhiều món ăn ngon như : vẹm xanh nấu khế, vẹm sốt bơ tỏi, vẹm sốt chua ngọt, vẹm xanh nấu nước cốt dừa...

Hạn sử dụng:

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản:

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Quy cách: 16~17 con/ hộp (1kg)

 

Vẹm xanh New Zealand nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Vẹm xanh New Zealand nhập khẩu là gì? giá Vẹm xanh New Zealand bao nhiêu và nên mua Vẹm xanh New Zealand ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

 

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnVẸM XANH NỬA VỎ KONO NEWZEALAND GREENSHELL MUSSELS IN THE HALF SELL HỘP 1KG (60GR/CON)

Mã SP : 943


Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0902.819.653
Scroll